top of page

Giám đốc đầu tư của Bitwise: “Nhu cầu Bitcoin lớn hơn nguồn cung gấp 10 lần”

Giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hogan đã nói về tương lai của Bitcoin Spot ETF và giá BTC trong một tuyên bố.


Giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hogan đã đánh giá động lực thị trường hiện tại, lưu ý rằng có nhu cầu chưa từng có đối với Bitcoin ETF giữa nhiều loại nhà đầu tư khác nhau.


Hogan cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều nhu cầu đối với Bitwise Bitcoin ETF và tất cả các quỹ ETF này.


Giá BTC tăng là do các nhà đầu tư bán lẻ, nhà đầu tư tổ chức, quỹ phòng hộ và cố vấn tài chính độc lập đổ xô vào thị trường thông qua ETF. Nhấn mạnh tính chất toàn diện của ETF, Hogan cho biết:


“Bạn thấy các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào các quỹ ETF này, bạn thấy các quỹ phòng hộ. Chúng tôi cũng nhận thấy sự tham gia của các cố vấn tài chính truyền thống và cố vấn tài chính độc lập. ”


Các nhà phân tích kỳ vọng sự tham gia của tổ chức thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trong những tháng tới khi các ngân hàng lớn bắt đầu quan tâm đến Bitcoin ETF.


Hogan ví sự gia tăng đột biến này giống như “thời điểm IPO” của Bitcoin, gợi ý một kỷ nguyên mới về giá tiền điện tử.


Hogan dự đoán một dòng vốn tổ chức đáng kể sẽ đổ vào trong tương lai gần.

Theo Hogan, sự tăng giá của Bitcoin càng được thúc đẩy bởi sự mất cân đối lớn giữa cung và cầu.


“Có 30.000 Bitcoin được ETF mua chỉ trong tuần này. Những người khai thác bitcoin chỉ tạo ra ít hơn 3.000 BTC.”

Hogan cho biết sự tương phản rõ rệt này cho thấy nhu cầu về Bitcoin quá lớn so với nguồn cung hạn chế của nó. Hogan đặt mục tiêu giá Bitcoin đạt hơn 100.000 USD vào năm 2024


Nhìn về phía trước, Hogan đã sửa đổi dự báo Bitwise của mình cho năm 2024, cho thấy Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 100.000 USD hoặc thậm chí cao hơn.


Ông chỉ ra rằng vẫn có mối quan hệ giữa cung và cầu và dự đoán nguồn cung mới sẽ giảm sau đợt halving vào tháng Tư.


Về tình trạng tương lai của Bitcoin ETF, Hogan dự đoán sẽ có sáu đến bảy công ty thống trị trong dài hạn.


Ông nhấn mạnh sự thành công đáng kể của các lần ra mắt ETF gần đây và cho biết ông mong đợi những đổi mới hơn nữa trong các sản phẩm ETF như quyền chọn mua được bảo hiểm.Trần Thu HiềnTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn


Commentaires


bottom of page