top of page

Solana tiếp tục ghi nhận dòng tiền đổ vào trong tuần thứ 9 liên tiếp.

Báo cáo dòng tiền vào và dòng tiền ra hàng tuần do CoinShares công bố đã được chia sẻ với các nhà đầu tư. Đây là những thông tin chi tiết.


Theo báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử CoinShares, các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ vào tuần trước khi các nhà đầu tư rút 11,2 triệu USD khỏi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số.


Không giống như các đồng tiền khác, Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 3,8 triệu USD, trong khi các altcoin, Polygon và Ethereum chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra lớn nhất lần lượt là 8,6 triệu USD và 3,2 triệu USD, cho thấy mối quan tâm đối với các mạng này đang suy giảm.


Mặt khác, Solana tiếp tục ghi nhận dòng tiền đổ vào 0,7 triệu USD trong tuần thứ 9 liên tiếp.


Báo cáo cho biết Solana “hiện là altcoin phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư” với dòng vốn vào là 26 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại.


Cổ phiếu blockchain, vốn là cổ phiếu của các công ty trong ngành tiền điện tử, cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 25 triệu USD trong tuần thứ tư.Trong khi có dòng tiền chảy ra từ các quỹ tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu và đặc biệt là ở Đức thì lại có dòng tiền chảy vào nhẹ ở Hoa Kỳ.


Theo Blog Tiền ảo


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn
Comments


bottom of page