top of page

Thị trường tiền điện tử đang ra sao?

Thị trường tiền điện tử đang trên đà đạt được 1,1 nghìn tỷ USD một ngày trước. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, thị trường lại một lần nữa có dấu hiệu suy yếu. Trên khung thời gian hàng ngày, hầu hết tất cả tài sản tiền điện tử đều giao dịch trong sắc đỏ.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cuộc biểu tình do thang độ xám gây ra đã đẩy tổng vốn hóa thị trường và các altcoin như XRP lên mức kháng cự của chúng [màu vàng]. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong cuộc kiểm tra lại và không thể vượt qua mức trần của nó. Mặt khác, Bitcoin và Ethereum thậm chí còn không tiến tới vùng thử nghiệm, bất chấp đợt tăng giá.

Vào thời điểm viết bài, hầu hết tài sản đang giao dịch dưới các đường EMA 20, 50 và 100, một dấu hiệu giảm giá khác. Xu hướng tăng sẽ chỉ mang lại kết quả cho các tài sản trên thị trường tiền điện tử khi chúng chuyển đổi được đường kháng cự của xu hướng giảm thành hỗ trợ.

Ngay cả trên cơ sở hàng tuần, tình hình có vẻ không mấy khả quan. Nhà phân tích ẩn danh Rekt Capital đã chỉ ra rằng Bitcoin tiếp tục gặp phải ngưỡng kháng cự tại mức trung bình “thị trường tăng giá”, đặc biệt là đường MA màu cam 200 tuần và đường EMA 21 tuần màu xanh lá cây. Tư vấn cho các nhà đầu tư, nhà phân tích đăng trên X [trước đây là Twitter],

“Nếu bạn FOMO vào một ngày xanh. Bạn sẽ không có đủ đạn [đạn] để FOMO vào một ngày đỏ. Nếu bạn phải FOMO, hãy chọn một ngày màu đỏ.”

Do đó, sự sụp đổ của thị trường có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư không tích lũy được tài sản tiền điện tử trong thời kỳ thấp trước đó từ góc độ dài hạn.


Theo Blog Tiền ảo


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnComments


bottom of page