top of page

Ethereum ra mắt tính năng mới: "Có thể khôi phục TK không thể truy cập được"


Ngoài sự biến động cực độ, thị trường tiền điện tử vẫn rất cạnh tranh.Sự cạnh tranh được diễn ra giữa các công ty trong giới tiền điện tử là trải nghiệm người dùng.


Tuy nhiên việc cạnh tranh khá lành mạnh để người dùng hưởng lợi từ trải nghiệm tốt nhất có thể. Ethereum ảnh hưởng nhiều nhất với quan điểm này.


Nhóm đằng sau blockchain Ethereum luôn đạt được tiến bộ trong phát triển các giải pháp và dịch vụ. Vào thứ Năm, ngày 2 tháng 3, họ công bố ra mắt “EntryPoint” , một tính năng hoạt động mới.


Đây là bản cập nhật cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh.


Chức năng này dựa trên nguyên tắc trừu tượng hóa tài khoản. Bao gồm việc chuyển đổi các tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài (EOA) thành các hợp đồng thông minh. Đây là một biện pháp hiện có thể khôi phục tài khoản Ethereum không thể truy cập được. Một tiến bộ lớn chắc chắn sẽ đơn giản hóa các hoạt động như thanh toán tự động trên blockchain.


Theo người quản lý, tính năng này còn đi xa hơn một chút, có thể được sử dụng như một phương thức khôi phục thay thế trên các tài khoản ví dựa trên Ethereum.Theo BlogtienaoTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page