top of page

Tiền điện tử ít được biết đến tăng gần 60% trong một tuần

Một loại tiền điện tử ít được biết đến đã chứng kiến ​​​​giá của nó tăng gần 60% trong một tuần sau khi một con cá voi tiền điện tử khổng lồ tích lũy được khoảng 1,18 triệu đô la tiền điện tử, hiện tại đồng này có vốn hóa thị trường dưới mốc 100 triệu đô la.

Năm 2022 được cho là chu kỳ tồi tệ nhất của thị trường tiền điện tử từ trước tới nay, với giá trị nhiều đồng tiền điện tử giảm mạnh và nhiều tổ chức tiền điện tử gặp khó.
Tiền ảo đã ồ ạt giảm giá trong năm 2022, trong đó giá Bitcoin trượt mất hơn 75%

Theo dữ liệu từ Lookonchain, cá voi tiền điện tử đã mua vào đầu tuần này 7,32 triệu mã thông báo TrueFi ($TRU) trị giá khoảng 500.000 USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.


Dữ liệu chuỗi khối cho thấy cá voi đã mua hơn 17,6 mã thông báo TRU, trị giá hơn 1,18 triệu đô la trong tuần qua.

TrueFi là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích cung cấp các khoản vay không thế chấp cho người dùng thông qua cơ chế ngang hàng. Nền tảng đánh giá khả năng đủ điều kiện cho các khoản vay của người vay thông qua điểm tín dụng nội bộ, do đó loại bỏ bên thứ ba để giải ngân tín dụng.

Không giống như các giao thức cho vay DeFi truyền thống dựa trên hoạt động cho vay được thế chấp quá mức, TrueFi cung cấp các khoản vay có thể dự đoán được cho người đi vay đồng thời cho phép người cho vay được hưởng tỷ lệ hoàn vốn hấp dẫn.


Theo Coinbase , mục tiêu dài hạn của nền tảng này là tạo ra một giao thức cho vay và xếp hạng tín dụng tự động, theo định hướng thị trường .


Do sự tích lũy của cá voi, giá của TRU đã bùng nổ hơn 57% trong tuần qua. Tiền điện tử đã tăng hơn 133% trong 30 ngày qua và tăng hơn 258% kể từ đầu năm.

Trước sự tích lũy của cá voi, một số nhà phân tích tin rằng sự tăng giá có thể là do tin tức rằng Binance đã đúc số lượng stablecoin TrueUSD (TUSD) trị giá hàng trăm triệu đô la sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) ra lệnh Paxos dừng đúc BUSD của Binance vào tháng trước.


Tuy nhiên, giá TRU tăng đột biến có thể là kết quả của sự nhầm lẫn, vì TrueUSD dường như không còn thuộc sở hữu của Archblock, công ty đứng sau TruFi (trước đây là TrustToken).


Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của Finverse Global để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!Theo BlogtienaoTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comentários


bottom of page