top of page

3 đồng tiền điện tử đang trong vùng cơ hội giữa mùa Bitcoin

Đã cập nhật: 29 thg 8, 2023

(ĐTTCO) - Bitcoin đã phục hồi trên ngưỡng 26.000 USD sau bài bình luận diều hâu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) Jerome Powell trong Hội nghị chuyên đề về chính sách kinh tế Jackson Hole.

Các đồng coin trong 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang quay cuồng sau đợt giảm giá và đang cố gắng phục hồi vào cuối tuần qua.

Chỉ số Mùa Altcoin của Blockchain Center lưu ý rằng hiện tại là mùa Bitcoin. Điều này có nghĩa là giá Bitcoin vượt trội so với các altcoin trong top 50 trong 90 ngày qua.

Trong khi hầu hết các đồng coin đều bị giảm giá trong cả tháng, các nhà phân tích của Santiment đã xác định được 3 đồng tiền điện tử có khả năng phục hồi sớm.

AUCTION, LINA và SRM bị định giá thấp, tạo cơ hội mua vào

Các nhà phân tích onchain tại Santiment đã sử dụng một mô hình để đánh giá tỷ lệ MVRV (Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế) cho các đồng coin và xác định 3 token trong vùng cơ hội. Santiment xác định vùng cơ hội là “điểm mua” cho các nhà đầu tư.

Theo mô hình của Santiment, được thấy trong biểu đồ bên dưới, Bounce (AUCTION), Linear (LINA) và Serum (SRM) là 3 tài sản mang lại cơ hội cho các trader. Mô hình này sử dụng phân kỳ 30 ngày, 90 ngày và 6 tháng để phát hiện các loại altcoin nào đang được mua giá rẻ, quá mua và trong các vùng cơ hội (mua) và nguy hiểm (bán).

Biểu đồ Santiment để xác định tài sản trong vùng cơ hội và vùng nguy hiểm
Biểu đồ Santiment để xác định tài sản trong vùng cơ hội và vùng nguy hiểm

Theo mô hình trên, 3 đồng coin này có thể sẽ thấy sự phục hồi về giá trong ngắn hạn. Tương tự, có những đồng coin trong vùng nguy hiểm và hướng đến vùng nguy hiểm đang bị quá mua và có khả năng bị bán tháo thêm. Mặt khác, một số token DeFi blue-chip hiện đang mang lại lợi nhuận cho các trader.


Theo Đầu tư tài chính


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnComments


bottom of page