top of page

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm trước một tuần thu nhập bán lẻ lớn

Giá cổ phiếu tương lai giảm vào tối Chủ nhật sau một tuần giảm mạnh kết thúc ở mức cao và trước một tuần thu nhập lớn đối với các nhà bán lẻ.Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 186 điểm, tương đương 0,58%, trong khi S&P 500 tương lai giảm 0,73%.


Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,65%. Vào thứ Sáu, chỉ số Dow tăng 466,36 điểm, tương đương 1,47%, trong khi S&P 500 tăng 2,39%.


Nasdaq Composite tăng 3,82% và công bố mức tăng trong một ngày mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2020.


Tuy nhiên, cả ba mức trung bình đều ghi nhận tuần mất giá. Mức tăng này đến khi các nhà đầu tư đi vào chế độ phục hồi để che đậy một tuần tồi tệ đối với các cổ phiếu trong đó S&P 500 gần như rơi vào lãnh thổ thị trường giá xuống.


Tuy nhiên, vẫn còn phải xem cuộc biểu tình sẽ kéo dài bao lâu hoặc chứng khoán phải giảm thêm bao nhiêu nữa trước khi chạm đáy xu hướng giảm của năm nay.


“Với lịch sử của thị trường con gấu, cùng với thực tế là Fed mới bắt đầu chu kỳ tăng lãi suất và muốn thấy các điều kiện tài chính tiếp tục thắt chặt để nhu cầu kéo trở lại hơn nữa, đà tăng này rất có thể sẽ yếu đi,” Quincy Krosby nói , giám đốc chiến lược vốn chủ sở hữu của LPL Financial.


Tuy nhiên, một số nhà đầu tư và nhà phân tích cho rằng, dù có chạm đáy hay không thì vẫn có những cơ hội mua tốt ở mức thấp hiện tại của thị trường. Sylvia Jablonski, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư tại Defiance ETFs, nói với CNBC: “Tôi không gọi là đáy ở đây, nhưng có một số cơ hội ở đây để chi phí trung bình bằng đồng đô la.


“Nếu bạn đang cầm trên tay một đống tiền mặt, bạn sẽ bị lỗ vì lạm phát. Đầu tư vào cổ phiếu hoặc các loại tài sản mà bạn tin tưởng ... nó ít tệ hơn. Sự mệt mỏi trong việc bán hàng sẽ biến mất, thị trường sẽ thiết lập lại.


Không chắc chỉ số Dow và S&P sẽ ở trong vùng điều chỉnh từ sáu tháng đến một năm kể từ bây giờ. " Mùa thu nhập bán lẻ bắt đầu vào tuần này với một số nhà bán lẻ lớn sẽ báo cáo kết quả cho quý đầu tiên, bao gồm Walmart, Target và Home Depot.


Ở những nơi khác, Deere cũng có mặt trên boong cùng với một số công ty công nghệ. Các nhà đầu tư cũng sẽ để mắt đến dữ liệu doanh số bán lẻ trong tuần này, điều này có thể cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về cách các nhà bán lẻ đang quản lý lạm phát, vốn vẫn gần mức cao nhất trong 40 năm.


Theo CNBC


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôibottom of page