top of page

Dubai đưa XRP vào đặc khu kinh tế

Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC) đã phê duyệt hai đồng tiền điện tử là XRP và Toncoi (TON), để đưa vào đặc khu kinh tế của mình. Trước XRP và TON, DIFC cũng đã phê duyệt cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin vào đặc khu kinh tế.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Động thái này sẽ cho phép hơn 4000 tổ chức tài chính và công ty trong DIFC sử dụng XRP và TON. Theo Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, “Thật thú vị khi thấy DFSA khuyến khích việc áp dụng và sử dụng các tài sản kỹ thuật số như XRP để định vị Dubai là trung tâm dịch vụ tài chính hàng đầu”.


Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), cơ quan quản lý DIFC, đã đưa ra các quy định về tiền điện tử hai năm trước, vào tháng 10 năm 2021.


Việc phê duyệt hai tiền điện tử này là động thái mới nhất của Tiểu vương quốc nhằm trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Dubai đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong vài năm qua để trở nên thân thiện hơn với các công ty tiền điện tử.


XRP và TON sẽ phục hồi sau động thái của Dubai?


Việc được thêm vào đặc khu kinh tế của Dubai chắc chắn sẽ giúp XRP và TON tiếp cận đến nhiều doanh nghiệp hơn, qua đó tăng khả năng sử dụng.


Hơn nữa, XRP gần đây đã được tòa án Hoa Kỳ coi không phải là chứng khoán. Phán quyết đã khiến XRP trở nên rất hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

TON cũng đã có một năm thành công cho đến nay. TON tăng 5.3% trong tuần qua và 9.6% trong biểu đồ hàng tháng. Hơn nữa, giá token đã tăng 37.4% so với năm trước.


Chúng ta có thể thấy sự gia tăng trong việc áp dụng cả hai tài sản tiền điện tử khi nhiều tổ chức ở Dubai nhúng tay vào chúng.


Theo Blog Tiền ảo


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnComments


bottom of page