top of page

Bitcoin ETF spot sẽ thu hút 15 nghìn tỷ USD?

Những người đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode dự đoán rằng “một đợt lũ” trị giá 15 nghìn tỷ đô la có thể chảy vào thị trường Bitcoin sau khi các Bitcoin ETF spot được cấp phép.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Những người đồng sáng lập Glassnode, Jan Happel và Yann Allemann cho biết trên X rằng các công ty có giá trị tài sản lớn đang cùng nhau tìm kiếm sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot.


Bitcoin Spot ETF có thể định hình lại cục diện của thị trường tiền điện tử theo những cách chưa từng có. Hàng nghìn tỷ đô la đang chờ đợi Bitcoin ETF spot trong năm nay. Dòng vốn lớn có khả năng biến thị trường trở nên xanh hơn và mở ra một đợt chốt lời mới.
“Sự ra đời của Bitcoin ETF spot đang định hình lại bối cảnh tài chính theo những cách chưa từng có. Nhu cầu đang gia tăng, với hơn 15 nghìn tỷ USD tài sản từ các công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot”, đồng sáng lập Glassnode cho biết.


Ông nói thêm: “FOMO của tổ chức sắp xuất hiện, một khi Bitcoin ETF spot được bật đèn xanh, có khả năng kích thích một đợt tăng giá mới, đẩy giá BTC lên một tầm cao mới trong thị trường tiền điện tử”.


Điều gì tiếp theo cho BTC?


Việc phê duyệt Bitcoin ETF spot sắp tới có thể khiến BTC đạt được mức tăng tiềm năng. Dòng vốn ổn định có thể đưa giá BTC lên mức cao mới trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự kiện này có thể trở thành hiện tượng ‘bán tin tức’ do động lực của thị trường toàn cầu.


Tuy nhiên, người đồng sáng lập Glassnode dự đoán rằng Bitcoin có thể hạ nhiệt sau khi chạm mốc 35.000 USD. Ông dự đoán rằng BTC có thể mất đà vì các nhà đầu tư có thể sớm chốt lời. “Có thể nói rằng phe bò đã thắng trong tuần này, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. BTC cuối cùng đã ổn định và mất đà sau vài ngày tăng, với mức giá giảm xuống còn khoảng 34.000 USD”.


Theo Blog Tiền ảo


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn


bottom of page