top of page

Bitcoin duy trì đà tăng trưởng vững chắc

Bitcoin tiếp tục tăng trưởng mức giá trong phiên giao dịch mới. Hiện tiền điện tử lớn nhất đang tiến tới vùng giá 35.000 USD.

Biến động giá Bitcoin trong ngày 1.11. Ảnh: Chụp màn hình.
Biến động giá Bitcoin trong ngày 1.11. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong ngày 1.11 (giờ Việt Nam), trên sàn Coinmarketcap, Bitcoin hiện được giao dịch ở mức giá 34.449 USD, tiếp tục tăng 0,11% so với phiên giao dịch trước đó.

Vốn hoá thị trường hiện ở mức 6722 tỉ USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Bitcoin đạt 14,3 tỉ USD.


Dù vậy, với đà tăng của Bitcoin, trên công cụ theo dõi Binance, giá các đồng tiền ảo khác lại có những biến động đáng chú ý.


Điển hình như giá Ethereum tăng 0,32% ở mức giá 1.805USD; giá BNB giảm 0,97% ở mức 224USD; giá Dogecoin giảm 3,05% ở mức 0,06USD.


Theo giới quan sát, giá Bitcoin thời gian gần đây có mức tăng trưởng ấn tượng bởi đang xuất hiện nhiều tin đồn về sự ra đời của một quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) Bitcoin giao ngay. Theo đó, dự kiến quỹ này sẽ thu hút dòng tiền đổ vào nhiều hơn, cho phép nhiều nhà đầu tư hơn mua Bitcoin mà không cần trực tiếp giao dịch.


Tuy nhiên, động thái ngược lại từ phía các đồng tiền điện tử khác cho thấy, nhà đầu tư vẫn còn những lo ngại với tài sản rủi ro như tiền điện tử.


Theo Lao động

Comments


bottom of page