top of page

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 3 quốc gia khi giá BTC chạm mốc 31 nghìn đô la


Bitcoin, BTC
Bitcoin, BTC

Sức mạnh giá bitcoin tiếp tục đóng cửa hàng tuần mà phân tích cho biết nên duy trì trên 30.000 đô la.

Giá BTC thách thức 31.000 đô la


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy biến động giá BTC tập trung vào mức cao hàng năm.


Giá BTC vẫn tăng mạnh vào cuối tuần khi sự chú ý tập trung vào các sự kiện địa chính trị ở Nga và các quốc gia xung quanh.


Khi căng thẳng giảm bớt trong ngày, sự tò mò về phản ứng của thị trường khi mở cửa ngày 26 tháng 6 vẫn còn, với việc đóng nến hàng tuần — đã là một nguồn biến động kinh điển — xuất hiện trước.


Trong một phân tích gần đây, nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital đã đặt “kịch bản tăng giá nhất” cho mức đóng cửa hàng tuần trên mốc 30.000 USD.

“BTC vào giữa tháng 4 đã bị từ chối khỏi mức kháng cự 30.000 đô la. Hãy xem liệu $BTC có thể biến $30.000 thành mức hỗ trợ hay không,” một bài đăng khác được thêm vào cuối tuần.


Nhà giao dịch đồng nghiệp Crypto Tony vẫn hy vọng về chuyến đi tới 32.000 đô la tiếp theo, nếu Bitcoin hợp nhất thành công gần 31.000 đô la.


Michaël van de Poppe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thương mại Eight, hơi kém tự tin hơn, đặt câu hỏi về khả năng duy trì đà tăng giá của những người đầu cơ giá lên.


Ông nói với những người theo dõi trên Twitter : “Bitcoin đã tạo ra một mức cao tốt đẹp, qua đó nó đã vượt qua mức cao hàng năm.

“Tôi không chắc liệu chúng ta có tiếp tục chạy từ đây hay không, nhưng trong xu hướng tăng, rất có thể bạn sẽ thấy giá tiếp tục chạy thay vì điều chỉnh sâu. Nếu chúng ta điều chỉnh, tôi sẽ mua 28.500 đô la.”

Van de Poppe đã lặp lại một mục tiêu giảm giá phổ biến trong số những người tham gia thị trường mong muốn “mua giá giảm” dưới 30.000 đô la.


Biểu đồ có chú thích BTC/USD
Biểu đồ có chú thích BTC/USD

Kỷ lục bitcoin liên tục sụt giảm


Bất chấp sự biến động giảm nhiệt so với đồng đô la Mỹ, Bitcoin đã cố gắng lập kỷ lục mới ở ba quốc gia trong tuần này.


Tại Argentina, Venezuela và Lebanon, BTC đạt mức cao nhất từ ​​​​trước đến nay so với đồng nội tệ.


Đối với những quốc gia đó, xu hướng đó sẽ tiếp tục trong suốt năm 2023 khi lạm phát và các lựa chọn chính sách kinh tế vĩ mô nhanh chóng làm xói mòn sức mua.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đồng lira giảm xuống mức thấp mới so với đồng đô la, BTC/TRY đã tiến gần đến khu vực đỉnh giảm giá từ tháng 12 năm 2021.Theo CointelegraphTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn


Comments


bottom of page