top of page

Bitcoin, ETH ETF Hồng Kông ghi nhận dòng tiền ra kỷ lục chỉ trong 1 ngày

Theo dữ liệu từ Farside Investor, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Bosera, ChinaAMC và Harvest Global đã ghi nhận tổng dòng tiền rút ra là 32,7 triệu USD, trong đó ChinaAMC ghi nhận mức lỗ lớn nhất ở mức 15,5 triệu USD.

Các ETF Ethereum từ các tổ chức phát hành tương tự đã ghi nhận tổng dòng tiền rút ra là 6,6 triệu USD, với Harvest Global và ChinaAMC mỗi bên rút ra 3 triệu USD.


Cho đến ngày 13 tháng 5, tổng dòng tiền ra từ tất cả các quỹ là 20,9 triệu USD, vượt qua dòng tiền vào là 18,4 triệu USD từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5.Dòng tiền rút ra trong ngày hôm qua là ngày thứ ba liên tiếp mà các quỹ ETF tiền điện tử của Hồng Kông ghi nhận dòng tiền ra, với tổng cộng 52,5 triệu USD rút ra từ ngày 9 tháng 5. Điều này cũng là lần đầu tiên Bitcoin ETF của Harvest Global thấy dòng tiền ra, với tổng giá trị 9,8 triệu USD.


Sự xuất hiện của dòng tiền rút ra xảy ra khi giá Bitcoin giao dịch dưới mức 61.000 USD vào cuối tuần qua, một phần được cho là do sự sụt giảm sau halving.

Phần thưởng khai thác Bitcoin giảm 50% vào ngày 20 tháng 4, điều này thường khiến giá Bitcoin giảm trong những tuần sau đó khi thị trường chấp nhận lịch phát hành mới.


Thị trường ETF tiền điện tử của Hồng Kông nhỏ hơn nhiều so với Hoa Kỳ, với 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ quản lý tài sản trên 50 tỷ USD, trong khi các quỹ ETF của Hồng Kông chỉ có 179,2 triệu USD, chủ yếu là Bitcoin ETF.Hiền TrầnTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page