top of page

SHIB sẽ di chuyển ra sao trong tháng 7 này?

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi trở lại sau đợt điều chỉnh gần đây. Bitcoin đã tăng 4% trong biểu đồ hàng ngày vào thứ Hai, hiện giao dịch ở mức hơn 63.000 USD.Trong khi đó Shiba Inu (SHIB) cũng có dấu hiệu phục hồi khi tăng 3.3% trong 24 giờ và 2.4% trên biểu đồ hàng tuần. Sự phục hồi gần đây có thể là do các nhà đầu tư quay trở lại giao dịch với ETF Bitcoin.


Ngoài ra còn có khả năng các quỹ ETF Ethereum sẽ ra mắt trong tháng này. Những diễn biến tích cực khác bao gồm việc VanEck và 21Shares nộp đơn đăng ký ETF Solana spot, cũng có thể đã thúc đẩy tâm lý tích cực cho các nhà đầu tư tiền số.


Dự đoán trên của CoinCodex bị các nhà đầu tư trên X phản đối, họ cho rằng SHIB trong tháng 7 hoàn toàn không có khả năng tăng lên 0.00003857 USD.

Hiện tại các nhà đầu tư đang khá phấn khích về việc ra mắt ETF Ethereum spot dự kiến ​​trong đầu tháng 7. SHIB và các đồng altcoin khác có thể chứng kiến ​​dòng tiền vào thị trường mạnh mẽ nếu ETF Ethereum spot được SEC chấp thuận.Hiền TrầnTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn


Comments


bottom of page