top of page

Nhận định chứng khoán ngày 17/11: Cơ hội chinh phục vùng 1.150, chuyên gia khuyến nghị giải ngân


Nhận định chứng khoán ngày 17/11: Cơ hội chinh phục vùng 1.150, chuyên gia khuyến nghị giải ngân 3 nhóm ngành
Nhận định chứng khoán ngày 17/11: Cơ hội chinh phục vùng 1.150, chuyên gia khuyến nghị giải ngân 3 nhóm ngành

Theo công ty chứng khoán, đường trung bình động MA20 đã bắt đầu cho tín hiệu hướng lên, 2 chỉ báo MACD và RSI vẫn đang duy trì xu hướng tích cực và chưa cho tín hiệu tạo đỉnh.


Chứng khoán BIDV (HM:BID) (BSC): Tích lũy thêm tại khu vực 1.125 để lấy đà bật lên


Sau một ngày giằng co trên ngưỡng 1.115, chỉ số bật tăng vào cuối phiên và đóng cửa tại mốc 1.125,53 điểm, gần như không thay đổi so với hôm qua. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 12/18 ngành tăng điểm, trong đó mức tăng mạnh nhất thuộc về ngành Xây dựng và vật liệu, theo sau là Hóa chất, Ô tô và phụ tùng,... Về giao dịch của khối ngoại, hôm nay khối này bán ròng trên cả hai sàn HSX và HNX. Trong những phiên giao dịch tới, chỉ số có thể sẽ tích lũy thêm tại khu vực 1.125 để lấy đà bật lên.


Chứng khoán Vietcombank (HM:VCB) (VCBS): Cân nhắc giải ngân nhóm phân đạm, chứng khoán, xây dựng


Về góc nhìn kỹ thuật, lực cầu trong phiên ATC đã giúp cho VN Index hình thành nến xanh duy trì nhịp tăng điểm. Xét về khung đồ thị ngày, đường trung bình động MA20 đã bắt đầu cho tín hiệu hướng lên, đồng thời 2 chỉ báo MACD và RSI vẫn đang duy trì xu hướng tích cực và chưa cho tín hiệu tạo đỉnh cho thấy VN Index sẽ tiếp tục hướng lên khu vực đỉnh cũ quanh 1.150


Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân đối với những cổ phiếu đang có xu hướng thu hút dòng tiền tốt thuộc nhóm ngành như phân đạm, chứng khoán, xây dựng.


Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV): VN-Index nhiều khả năng có thể tiếp tục duy trì quán tính tăng điểm


VN-Index diễn biến rung rắc giằng co trong phiên trước khi đảo chiều tăng điểm về cuối phiên.


Áp lực bán suy yếu kết hợp ngưỡng hỗ trợ quanh 1.11x, tương đương MA200 ngày đã cho phản ứng lực cầu gia tăng, đưa trạng thái thị trường phần nào trở nên tích cực hơn. VN-Index nhiều khả năng có thể tiếp tục duy trì quán tính tăng điểm lên vùng đích kỳ vọng quanh 1145 (+-5) trước khi gặp áp lực điều chỉnh trở lại.


NĐT được khuyến nghị nắm giữ các vị thế trading đã mở một phần tại vùng hỗ trợ gần và tránh mua đuổi trong các nhịp hồi phục.


Theo InvestingTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page