top of page

Neymar trao cúp vàng "Vĩ đại nhất lịch sử" cho Pele

Đã cập nhật: 27 thg 1, 2023


Neymar trao cúp vàng "Vĩ đại nhất lịch sử" cho Pele
Neymar trao cúp vàng "Vĩ đại nhất lịch sử" cho Pele

Neymar nhận nhiệm vụ trao cúp vàng "Vĩ đại nhất lịch sử" cho Vua bóng đá Pele.


Trong bối cảnh “Vua bóng đá” Pele vẫn đang phải nằm viện điều trị, mới đây, một hãng đồ uống nổi tiếng đã quyết định tri ân huyền thoại người Brazil bằng chiếc cúp “Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử” và người sẽ trao tặng chiếc cúp vàng cho ông không ai khác mà chính là Neymar. Chiếc cúp về cơ bản có hình dạng giống cúp Man of the match ở World Cup 2022, nhưng được sơn màu vàng.


"Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với tôi và tôi rất muốn chia sẻ với các bạn. Tôi vừa được hãng ủy quyền trao tặng đến huyền thoại Pelé chiếc cúp “Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”. Thật vinh dự khi được là một phần trong khoảnh khắc này”, Neymar xác nhận trên Instagram cá nhân.


Ngoài video xác nhận, Neymar cũng gửi đến “Vua bóng đá” Pele những lời tri ân đầy xúc động. Anh thừa nhận chính Pele là “nguồn cảm hứng bất tận” của mình và khẳng định huyền thoại sống người Brazil là “số một trong lịch sử bóng đá”. Hiện cầu thủ đang khoác áo PSG đã nhận chiếc cúp để sẵn sàng trao nó cho Pele.


“Vua bóng đá” hiện đang được chăm sóc tại một bệnh viện ở quê nhà Brazil. Tình trạng sức khoẻ của Pele đang khá bi quan.


Theo Cafef

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn
Commentaires


bottom of page