top of page

Gái xinh vào nhà hàng 5 sao gọi món 11 triệu, lúc thanh toán thì giả ngây, CA xác định "thường ăn quỵt"

Quản lý nhà hàng kêu gọi người nhà cô gái hãy đến nhà hàng thanh toán phần ăn trị giá 11 triệu.


Tối 28/5, bài đăng của anh M.S, quản lý nhà hàng tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội tố một nữ khách hàng "quỵt tiền ăn" khiến dân tình xôn xao.Cô gái bị tố "ăn quỵt" hơn 11 triệu của nhà hàng


Theo đó, cô gái trẻ vào nhà hàng của khách sạn 5 sao L. tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội gọi một set đồ ăn sang chảnh.Bữa ăn trí giá hơn 11 triệu tại khách sạn 5 sao do cô gái order


Những món ăn được phục vụ bao gồm: 1 phần bò wagyu Nhật A5 (định lượng 300gr); 1 con tôm hùm nguyên con ( định lượng 1kg); 1 chai rượu vang Đức; 1 đĩa hoa quả; 1 đĩa bánh; 1 phần oliu; 1 ly cocktail; 1 chai nước. Tổng bill phục vụ lên đến 11,1 triệu đồng.


Anh S. cho biết, khi mới vào, khách hàng ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự. Sau khi khách hàng dùng bữa xong, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này tỏ ra ngây ngô và khẳng định không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào, cũng không có tiền mặt hay chuyển khoản để thanh toán hóa đơn.


Hóa đơn của bữa ăn sang chảnh


Anh S. đã ra nói chuyện với khách hàng, thuyết phục trả tiền. Tuy nhiên, cô gái chỉ nằm ra ghế sofa, nói năng bất ổn và tỏ ra không bình thường. Anh S. đã gọi công an nhờ can thiệp.


Kết quả, cô gái rời mà không trả tiền. Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) cũng xác nhận vụ sự việc. Công an xác định cô gái trên có biểu hiện tâm lý không bình thường, đã nhiều lần bị bắt gặp đi ăn tại các nhà hàng sang trọng và không trả tiền.
Công an phường Cống Vị đã đến làm việc


Phía nhà hàng sau đó không yêu cầu xử lý vụ việc và để cô gái rời đi. Tuy nhiên, anh S. kêu gọi người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán.


"Khả năng cao có thể em phải đền bù 1 tháng lương đi làm. Thật sự số tiền 11 triệu ấy rất to đối với cá nhân chúng em đi làm thuê. Nếu như gia đình và người thân cô gái trên thấy được tin, vui lòng có thể hỗ trợ thanh toán giúp bên em. Chúng em đi làm cũng phải nuôi con cái và gia đình", anh S. khẩn thiết viết trên mạng xã hội.Cô gái thường khoe hình ảnh sang chảnh trên MXH


Thu Nga


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page