top of page

3 lý do để đầu tư vào SushiSwap

Đây là lý do tại sao Sushiswap có thể là tương lai của thế giới trao đổi phi tập trung.


Những điểm chính

  • SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp nhiều cơ hội thu nhập thụ động.

  • Kashi, một nền tảng cho vay và giao dịch ký quỹ, cho phép vay tiền tiết kiệm nhiên liệu.

  • Trident là một bản nâng cấp lớn đối với hợp đồng thông minh BentoBox, sẽ định hình lại hoàn toàn một thành phần cốt lõi trong mô hình kinh doanh.

Dường như cực kỳ khó khăn cho các nhà đầu tư để có được một thỏa thuận với SushiSwap (CRYPTO: SUSHI). Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), SushiSwap ban đầu là một nhánh của Uniswap. Kể từ những ngày đầu tiên, SushiSwap và token SUSHI đã trở thành một không gian sinh lợi cho các nhà đầu tư để cung cấp thanh khoản.


Các chiến lược cung cấp và khuyến nghị cộng đồng của SushiSwap rất phức tạp. Hãy xem ba lý do mà token SushiSwap có thể mang lại giá trị tốt cho các nhà đầu tư ngày hôm nay.1. Cửa hàng một điểm đến cho thu nhập thụ động


Nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác không cung cấp sự đa dạng của các dịch vụ như SushiSwap. Đó là, khi nói đến cơ hội thu nhập thụ động.


SushiSwap cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các bể chứa thanh khoản. Các nhóm này cho phép các nhà đầu tư kiếm được phí trên sàn giao dịch SushiSwap, đối với các mã thông báo được liệt kê trên nền tảng. Đây không phải là duy nhất giữa các DEX.


Tuy nhiên, SushiSwap có thể thực hiện điều này trên 14 blockchains khác nhau. Đây là một dịch vụ cực kỳ mạnh mẽ và độc đáo. Các hồ bơi SushiSwap thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng token LP, có thể được đưa vào hoạt động canh tác năng suất. Tất cả điều này có thể xảy ra trong SushiSwap và là cách tốt nhất để kiếm thêm SUSHI.


Uniswap là DEX dựa trên SushiSwap ban đầu, không có chức năng này. Do đó, SushiSwap đã trở thành DEX lớn thứ năm theo khối lượng. Tương lai có vẻ tươi sáng cho token SUSHI chỉ đơn giản là vì có nhiều cách để sử dụng nó. SUSHI không phải là một token được quản lý bởi chính phủ, nó là token tiện ích. Đó là những gì nó mang lại cho nhà đầu tư: tiện ích.


2. Vay mượn gas tiết kiệm


SushiSwap cung cấp một hợp đồng thông minh có tên là BentoBox hoạt động như một kho chứa token. Gửi token của một người trong kho tiền kiếm được nhiều token hơn theo thời gian.


BentoBox hỗ trợ một số ứng dụng phi tập trung hoặc dApps. Quan trọng là, các nhà đầu tư có thể tương tác với dApps một cách tiết kiệm gas bằng cách sử dụng BentoBox. (Trong thế giới tiền điện tử, gas đề cập đến các khoản phí liên quan đến việc thực hiện các giao dịch trên blockchain Ethereum). Điều này là do BentoBox được thiết kế để yêu cầu số lượng hành động tối thiểu có thể của nhà phát triển và người dùng. Theo đó, các nhà đầu tư có thể chọn cho vay SUSHI của mình trên dApp Kashi cho vay và tối đa hóa lợi nhuận của họ theo thời gian.


Kashi có quyền cách mạng hóa cách cho vay hoạt động trong Defi vì bất kỳ ai cũng có thể tạo hợp đồng cho vay token. Điều này thực sự cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư tận dụng lợi nhuận cao có thể có trong không gian Defi.


3. Đinh ba để tạo ra các cơ hội bể chứa mới


Không thể phóng đại giá trị của BentoBox đối với token SUSHI và hệ sinh thái SushiSwap. Nó cho phép các nhà đầu tư gửi token của họ và tạo ra thu nhập thụ động mà không tốn nhiều công sức. Đó là lý do tại sao một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) được xây dựng trên nền tảng BentoBox có khả năng đưa mọi thứ tiến thêm một bước nữa. Trident hiện đang được phát triển, sẽ là giải pháp đó, bổ sung thêm bốn loại bể chưa mới cho phép cung cấp khả năng thanh khoản mới.


Trident đặc biệt sáng tạo với việc cung cấp nhóm thanh khoản tập trung. Điều này cho phép các nhà đầu tư chỉ định phạm vi giá mà họ muốn thêm thanh khoản trong một cặp token. Trước đây, khi bạn thêm tính thanh khoản vào một nhóm và nó ngày càng phổ biến, lợi nhuận của bạn có thể trở nên nhỏ hơn. Loại bể chứa này khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách cung cấp cho họ mức phí cao hơn trong một phạm vi giá nhất định.


Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận trên mức trung bình có thể xem xét Trident, vì nó là một trong những AMM duy nhất cung cấp lợi nhuận thụ động từ tiền gửi. Đây là một tin tuyệt vời cho SUSHI, đây sẽ là một trong những cặp token được giao dịch nhiều nhất trên AMM, hỗ trợ thêm cho giá của nó.


Không dành cho người yếu tim


Thông thường, một khoản đầu tư càng phức tạp thì càng có nhiều rủi ro. Điều đó chắc chắn đúng trong thế giới tiền điện tử. SushiSwap không dành cho những người yếu tim. Phần thưởng có thể đáng kinh ngạc, nhưng có một đường cong học tập khó hơn trong việc hiểu phần mềm và các chiến lược do cộng đồng đề xuất.


Tất nhiên, chúng tôi ủng hộ chiến lược đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, với một token gắn liền với một sàn giao dịch phi tập trung, rủi ro và biến động tiềm ẩn của một khoản đầu tư như vậy có thể cao hơn nhiều so với các token khác. Các nhà đầu tư phải đối mặt với nguy cơ rủi ro pháp lý và mối quan tâm về bảo mật trở nên tăng cường.


Tuy nhiên, những người lạc quan về sự gia tăng liên tục của các sàn giao dịch phi tập trung có thể muốn xem xét kỹ SUSHI. Có một lý do khiến đây là một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, đang phát triển nhanh chóng. Theo đó, đây là một token nằm trong danh sách theo dõi của chúng tôi ngay bây giờ.


Cộng đồng Master Traders


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page