top of page

Tordess

Propfirm (proprietary trading firm) trong lĩnh vực crypto được hậu thuẫn bới sàn OKX nổi tiếng.

Tordess hiện là nền tảng trade quỹ duy nhất tập trung vào tiền điện tử, với hơn 100 cặp giao dịch crypto và các gói cấp vốn từ $10,000 đến $100,000 USD.

Được thành lập từ năm 2022, Tordess đã thu hút hơn 2,000 traders tham gia các thử thách và cuộc thi cấp vốn, với khối lượng giao dịch lên đến gần 10 triệu USD mỗi tháng.


Tordess cung cấp:


  • Các chương trình đánh giá kỹ năng giao dịch mà nếu vượt qua, trader sẽ được quản lý quỹ lên tới $100,000 USD và chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%. Tordess chịu tất cả thua lỗ (nếu có) trong quá trình nắm quỹ của bạn.

  • Các cuộc thi trading miễn phí hàng tháng để nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn và cạnh tranh các giải thưởng hấp dẫn dành cho top 9 traders.

  • Được cung cấp thanh khoản bởi OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo khối lượng giao dịch, đơn vị cung cấp thanh khoản và công cụ giao dịch cho nền tảng của Tordess.


Một điểm đặc biệt nữa của Tordess khi so sánh với các nền tảng trade quỹ khác là tính minh bạch, khi người dùng có thể theo dõi và tham khảo giao dịch của các trader khác (bao gồm cả trader nắm quỹ) thông qua bảng xếp hạng và trading feed được cập nhật liên tục. Điều này phù hợp với sự minh bạch, rõ ràng mà thị trường tiền điện tử đang hướng tới.


​CÁC CON SỐ

2

Hơn

Năm trên thị trường

3 nghìn

Hơn

Khách hàng

​THƯ VIỆN ẢNH

bottom of page