top of page

Giao dịch hàng hóa Việt Nam GTCC

Công ty cổ phần GTCC là nhà môi giới hàng hóa được kiểm soát bởi Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, Việt Nam đang chuyển mình trở thành một trong những nền kinh tế trọng điểm của khu vực Châu Á. Việc tham gia kí kết các thỏa thuận thương mại song phương và đa phương đã giúp Việt Nam ngày càng nâng cao được vị thế trên trường Quốc tế, mở rộng cánh cửa hoạt động giao thương trong thời đại mới.


Hoạt động giao dịch hàng hóa là hàng thật đã có từ những năm 600 trước công nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu giữa bên cần và bên có trên cơ sở thỏa thuận ngang giá. Tuy nhiên, hàng hóa được giao dịch theo hợp đồng tương lai mới chính thức hình thành từ năm 1695 tại Amsterdam – Hà Lan và sau đó thị trường trao đổi gạo Dojima đã góp phần hoàn thiện nên một dạng hợp đồng tiêu chuẩn gần giống với hợp đồng tương lai hiện đại.


Sau nhiều biến cố chính trị và chiến tranh trong hơn 3 thế kỷ, kể từ những năm 1970 trở lại đây, các sàn giao dịch hàng hóa tập trung trên thế giới mới thực sự đi vào hoạt động một cách bài bản và có sự liên thông, liên kết về mặt sản phẩm và giá trị, tạo nên thị trường toàn cầu và được điều chỉnh bởi những quy định, tiêu chuẩn khắt khe. Phương thức giao dịch, hoạt động của thị trường phái sinh hàng hóa đã cung cấp các dịch vụ liên kết, nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm (Nhà đầu tư, nhà cung cấp, nhà chế biến, nông dân, người mua và ngân hàng), thúc đẩy các hoạt động giao thương trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, góp phần hạn chế rủi ro cho các thương nhân và người nắm giữ hàng thật.


GTCC là nhà môi giới hàng hóa đáng tin cậy cho khách hàng của Finverse Global!

​CÁC CON SỐ

1

Hơn

Năm trên thị trường

1 nghìn

Hơn

Khách hàng

​THƯ VIỆN ẢNH

bottom of page