top of page

Twitter đang có một cái nhìn khác về mức giá tiếp quản của Elon Musk

  • Hội đồng quản trị Twitter đã gặp nhau vào hôm Chủ nhật để thảo luận về mức giá tiếp quản của Elon Musk sau khi tỷ phú này tiết lộ rằng ông đã đảm bảo được khoản tài chính trị giá 46,5 tỷ USD, một nguồn tin thân cận nói với CNBC.

  • Người này cho biết hội đồng quản trị đang tìm kiếm các đề nghị khác và công ty có thể cung cấp bản cập nhật vào thời điểm báo cáo kết quả tài chính mới nhất vào thứ Năm, nếu không phải trước đó.

Twitter có thể đang trở nên dễ dàng tiếp nhận lời đề nghị tiếp quản từ Elon Musk sau khi vị tỷ phú này tiết lộ rằng ông đã đảm bảo được khoản tài chính trị giá 46,5 tỷ USD.


Công ty truyền thông xã hội đã được cho là sẽ từ chối lời đề nghị và đã sử dụng cái gọi là viên thuốc độc để chống lại sự tiếp quản của thù địch tiềm tàng.


Hội đồng quản trị Twitter đã gặp nhau vào Chủ nhật để thảo luận về kế hoạch tài chính của Musk cho mức giá ông đề xuất, một nguồn tin thân cận nói với CNBC. Người này cho biết hội đồng quản trị đang tìm kiếm các đề nghị khác và công ty có thể cung cấp bản cập nhật vào thời điểm báo cáo kết quả tài chính mới nhất vào thứ Năm, nếu không phải trước đó.


Trước đó, The Wall Street Journal đưa tin các nhà điều hành Twitter đang kiểm tra lại mức giá và có nhiều khả năng hơn trước đây để thử và thương lượng. Tình hình đang diễn ra nhanh chóng, nhưng hai bên sẽ gặp nhau vào Chủ nhật để thảo luận về đề xuất trị giá 43 tỷ đô la của Musk, tờ Journal đưa tin.


Người phát ngôn của Twitter từ chối bình luận về báo cáo.


Tờ báo đưa tin gã khổng lồ truyền thông xã hội vẫn đang nghiên cứu ước tính giá trị của chính họ. Các giám đốc điều hành cũng có thể nhấn mạnh vào các đảm bảo, chẳng hạn như Musk bao gồm các biện pháp bảo vệ nếu thỏa thuận không thành công, Tạp chí cho biết.


Musk được cho là đã nói rằng ông sẽ không từ bỏ lời đề nghị ban đầu của mình.


Theo CNBC.


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page