top of page

Thị trường châu Á - Thái Bình Dương hầu hết tăng cao hơn sau khi Phố Wall tăng điểm qua đêm


Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng vọt vào tối thứ Ba, sau khi các mức trung bình chính công bố ngày tăng thứ hai liên tiếp và Netflix đã báo cáo thu nhập cao sau phiên giao dịch.


Hợp đồng tương lai gắn với Nasdaq 100 được thêm 1,2%. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 0,4% và S&P 500 tương lai tăng 0,7%.


Cả ba cổ phiếu chính đều có mức trung bình kết thúc ngày giao dịch thông thường cao hơn, do báo cáo thu nhập thúc đẩy thị trường biến động. Chỉ số Dow đóng cửa cao hơn khoảng 337 điểm, trong khi S&P 500 tăng 1,1% và Nasdaq Composite nặng về công nghệ tăng 0,9%.


Các động thái giao dịch mở rộng diễn ra sau khi Netflix báo cáo thu nhập và doanh thu vượt qua ước tính cũng như tăng trưởng người đăng kí trong quý thứ ba. Cổ phiếu tăng tới 14% trong giao dịch kéo dài.


Một số người ở Phố Wall đang đặt lại dự báo thu nhập của họ thấp hơn khi các nhà đầu tư lo lắng về một cuộc suy thoái. Gene Goldman, Giám đốc đầu tư tại Cetera Investment Management, nói rằng trong khi suy thoái kinh tế có thể nhẹ, thị trường có thể phải vật lộn với những đợt điều chỉnh đi xuống đó.


“Ước tính thu nhập hơi quá cao đối với S&P 500 ở mức 7% đến 9% mỗi năm trong tương lai,” ông nói. “Tăng trưởng kinh tế chậm lại và Fed tăng lãi suất có thể sẽ gây áp lực giảm thu nhập. Bởi vì thu nhập thúc đẩy giá cổ phiếu, chúng có thể gây áp lực lên thị trường trong một thời gian. ”


Thu nhập từ ngành công nghệ sẽ tăng mạnh vào tuần tới, IBM và Tesla sẽ báo cáo vào thứ Tư. Công ty truyền thông xã hội Snap sẽ báo cáo vào cuối tuần.


Trong dữ liệu kinh tế, các nhà đầu tư đang mong đợi nhà ở bắt đầu vào thứ Tư. Sách màu be của Cục Dự trữ Liên bang, báo cáo của ngân hàng trung ương về tình trạng kinh tế hiện tại, cũng sẽ được công bố.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương tăng vào thứ Tư sau ngày tăng thứ hai của các chỉ số chính của Hoa Kỳ.


Nikkei 225 tại Nhật Bản tăng 0,75% và Topix tăng 0,48%. Đồng yên Nhật vẫn trên 149 so với đô la Mỹ. Kospi của Hàn Quốc cao hơn 0,65%.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,51. Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu Châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản đã thấp hơn một phần.


Chỉ số Hang Seng tại Hồng Kông đã giảm bớt các khoản lỗ trước đó và giao dịch đi ngang, với chỉ số Hang Seng Tech giảm 0,82%. Shanghai Composite của Trung Quốc đại lục giảm 0,25% trong khi Shenzhen Component cao hơn một phần nhỏ.


Ngân hàng trung ương Indonesia bắt đầu cuộc họp hội đồng thống đốc kéo dài hai ngày vào thứ Tư.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page