top of page

Tại sao bạn nên quan tâm đến giá Dogecoin trong hôm nay

  • Giá Dogecoin đang trên đà bứt phá 68% từ nêm giảm.

  • Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng DOGE sẽ kích hoạt mức tăng trưởng theo cấp số nhân lên $0,23.

  • Thanh nến hàng tuần đóng dưới $0,078 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá.

Giá Dogecoin đã được củng cố bên trong một mô hình nêm giảm lớn, đang tiến gần hơn đến sự bứt phá. Một động thái quyết định trên đường xu hướng trên có thể là chìa khóa để kích hoạt xu hướng tăng cho DOGE.


Hơn nữa, ngày 20 tháng 4 được kỷ niệm như một ngày meme, cơ hội cho meme coin ban đầu hay còn gọi là Dogecoin bật lên là rất cao. Do đó, các nhà đầu tư cần theo dõi sát sao những đồng tiền có chủ đề về con chó có sự hỗ trợ của CEO Tesla, Elon Musk hay còn gọi là Dogefather.


Giá Dogecoin để lấy lại các bước của nó trở lại cao hơn


Giá Dogecoin đã giảm khoảng 85% so với mức đỉnh của nó ở mức $0,740 xuống $0,109 trong khoảng 308 ngày, Sự sụt giảm này đã tạo ra ba mức đặt biệt thấp cao hơn và mức thấp thấp hơn, khi được kết nối bằng cách sử dụng các đường xu hướng sẽ cho thấy một mô hình nêm giảm.


Hình thành kỹ thuật cho biết dự báo sẽ tăng 68%, thu được bằng cách thêm khoảng cách giữa lần dao động đầu tiên lên cao và giảm xuống mức thấp vào điểm bứt phá. Kể từ tuần trước, giá Dogecoin đã tiến gần hơn đến đường xu hướng trên trong nỗ lực bứt phá cao hơn.


Điều thú vị là DOGE đã nằm lơ lửng trên đường xu hướng phía trên nhưng chưa có xác nhận về sự bứt phá ở đây. Giả sử một sự đột phá xảy ra xung quanh $0,140, ​​ngoại suy cho thấy rằng mục tiêu sau khi tăng 68% sẽ là $0,233.

Có lẽ chỉ số trên chuỗi quan trọng nhất tiết lộ một cách khéo léo triển vọng tăng giá của Dogecoin là Giá trị thị trường 365 ngày đến Giá trị thực tế (MVRV)


Số liệu trực tuyến này được sử dụng để xác định lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua DOGE trong năm qua. Dựa trên nghiên cứu của Santiment, giá trị dưới -10% cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ và ít có khả năng bán. Phần lớn, đây là nơi những người nắm giữ dài hạn tích lũy. Do đó, bất kỳ động thái nào dưới -10% đều được gọi là “vùng cơ hội”.


Đối với DOGE, MVRV trong 365 ngày đã dao động dưới đường 0 kể từ tháng 10 năm 2021 và đã bị mắc kẹt dưới -30% kể từ tháng 12 năm 2021, cho thấy bản chất quá bán của altcoin này và tại sao nó nhất định sẽ phục hồi dù sớm hay muộn.


Bất kể các câu chuyện về xu hướng tăng giá, thanh nến tuần đóng dưới $0,078 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá. Trong tình huống này, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cho khả năng sụp đổ xuống mức $0,048.


Theo FXStreet.


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi.


bottom of page