top of page

Paypal kích hoạt dịch vụ "Thanh toán 3 đợt" cho các giao dịch mua lên đến 2.000 euro không cần hồ sơ

PayPal cũng cung cấp khả năng thanh toán trong 2 tháng kể từ ngày mua mà không tính lãi suất và không cần xuất trình tất cả các giấy tờ của một khoản vay cổ điển.


Công thức đơn giản nhất: đợt 1 trả ngay, đợt 2 vào tháng sau khi mua và đợt 3 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng vay.


Thanh toán được thực hiện qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hợp lệ hoặc tài khoản ngân hàng đã xác nhận được liên kết với tài khoản PayPal và được dành riêng cho người lớn cư trú tại Ý.


Tuy nhiên, có thể rút khỏi hợp đồng trong vòng 14 ngày và có thể hoàn trả một phần hoặc toàn bộ số tiền còn lại trước khi hết hạn.


Tình trạng "mua ngay, trả sau" ở Ý


Người Ý thích công thức BNPL (Mua ngay trả sau) và kết quả của các công ty đã cung cấp dịch vụ tương tự trong một thời gian chứng minh điều đó. Klarna, một công ty Thụy Điển cung cấp khả năng trả góp 3 lần không lãi suất ngay cả tại nhiều cửa hàng thực, đã thu hút được hơn 750.000 khách hàng ở Ý trong một năm, đăng ký 150.000 lượt tải xuống ứng dụng của mình vào tháng 9 năm 2021.


Bản thân Klarna đã trình bày một nghiên cứu cho thấy cứ 10 người Ý thì có 3 người dự đoán mua hàng vào dịp lễ Giáng sinh nhờ những ưu đãi mà từ Thứ Sáu Đen tiếp theo, giờ đây đã trở thành một truyền thống trên lãnh thổ nước ta. Hơn nữa, 24% người tiêu dùng muốn chi tiêu nhiều hơn vào năm 2020.


ScalaPay rất Ý thúc đẩy tăng 48% giỏ hàng trung bình trên thương mại điện tử và tăng 11% tỷ lệ chuyển đổi cho những khách hàng hoàn tất mua hàng bằng loại giải pháp này.


Klarna cho biết 44% người dùng sẽ từ bỏ việc mua hàng nếu họ không thể trả nó trong 3 đợt.


Có vẻ như 3 là con số kỳ diệu khi nói đến hình thức trả góp và khi PayPal gia nhập lĩnh vực này, chính thức vào tháng 9 năm 2021 với việc mua lại Japan Paidy với giá 2,7 tỷ đô la, công ty này chỉ cung cấp một khoản thanh toán trong số 3 khoản trả góp cho khách hàng châu Á.


Clearpay hơi khác với những người chơi này vì nó muốn tiếp cận gần hơn với nhu cầu mua hàng của thế hệ millennials và chia việc mua hàng thành 4 đợt sau 14 ngày bằng cách tập trung vào một đợt thấp hơn nữa.


Ảnh hưởng tâm lý của việc trả chậm


Nhìn vào những dữ liệu này, một khoản hoãn thanh toán nhỏ, thậm chí tốt hơn nếu không có lãi suất và với rất ít ma sát về trải nghiệm mua hàng, thực sự có thể tạo điều kiện cho cảm giác có thể mua được một hoặc nhiều sản phẩm mà nếu không sẽ vượt quá ngưỡng giá tâm lý .


Không phải ngẫu nhiên mà các công ty này quảng cáo mua hàng trả chậm với số tiền tối thiểu, điều quan trọng là phải giữ mức trả góp thấp, vì vậy ngay cả những thiết bị gia dụng cần thiết hoặc những thiết bị công nghệ được nhiều người ghen tị cũng là một khoản chi mà đột nhiên, nó dường như nằm trong phạm vi của chúng tôi với tới.


Trong lĩnh vực BNPL, một trong những khía cạnh cơ bản, về phía khách hàng, và có lẽ bị đánh giá thấp nhất, là không có xung đột trong giai đoạn mua hàng. Nếu như trong một khoản vay cổ điển, cần phải xuất trình tất cả các giấy tờ cá nhân, xuất trình phiếu thanh toán và điền vào một bảng câu hỏi nhàm chán, thì chúng ta sẽ không ở đây nói về hiện tượng Fintech này.


Thay vì thanh toán mọi thứ chỉ bằng một cú "quẹt" vào máy ATM, bạn đồng ý trả chậm thành 3 đợt trong 2 tháng với cùng một nỗ lực. Và, khi nói đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng, PayPal có một câu chuyện hàng đầu mà không thể không sử dụng thẻ của nó.


PayPal thích ứng với xu hướng này với sự khác biệt là có thể trì hoãn một con số cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh: nó đạt 2.000 với PayPal, so với 1.000 từ Klarna và 600 € hiện tại từ Scalapay. Sẽ rất thú vị khi xem liệu có tiếp tục có chỗ cho tất cả các đối thủ này trong những năm tới hay không và những phương pháp mua hàng này sẽ có thể đổi mới thói quen mua sắm của chúng ta ở mức độ nào.

Theo Dday.it


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page