top of page

Hợp đồng tương lai và thị trường Châu Á tăng nhẹ sau phiên tiêu cực


Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ cao hơn một chút vào tối thứ Tư khi các nhà đầu tư xem xét một số báo cáo kinh tế dự kiến ​​công bố vào buổi sáng.


Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones nhích cao hơn 17 điểm, tương đương 0,05%. S&P 500 tương lai tăng 0,22% và Nasdaq 100 tương lai tăng 0,12%.


Đầu ngày hôm qua, các mức trung bình chính đã kết thúc một phiên giao dịch không ổn định với mức cao hơn một cách khiêm tốn. Chỉ số Dow đóng cửa cao hơn một chút, 30 điểm, sau khi có thời điểm giảm hơn 200 điểm. S&P 500 tăng 0,3% và Nasdaq Composite tăng 0,7%.


Cổ phiếu tìm kiếm sự ổn định sau báo cáo lạm phát hôm thứ Ba nóng hơn dự kiến, có thể nói rằng đây là ngày tồi tệ nhất kể từ năm 2020. Báo cáo chỉ số giá tiêu dùng tháng 8 cho thấy lạm phát tăng 0,1% hàng tháng, mặc dù giá xăng giảm.


Báo cáo chỉ số giá sản xuất hôm thứ Tư cho thấy giá bán buôn giảm 0,1% trong tháng 8.


Các nhà đầu tư đang trông đợi một loạt các cập nhật kinh tế vào sáng thứ Năm (tất cả đều vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET), bao gồm doanh số bán lẻ, giá nhập khẩu và đơn xin thất nghiệp, cũng như khảo sát về sản xuất của Fed Philadelphia và khảo sát về sản xuất của Empire State - .


Cổ phiếu tại Châu Á - Thái Bình Dương tăng nhẹ vào thứ Năm sau phiên giao dịch tiêu cực hôm thứ Tư. Tại Mỹ, các chỉ số nhích cao hơn khi qua đêm.


Chỉ số Nikkei 225 tại Nhật Bản tăng 0,16% và chỉ số Topix cao hơn 0,15%. Đồng yên Nhật được giao dịch lần cuối ở mức 143 so với đồng đô la sau khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản báo cáo “kiểm tra tỷ giá” .


Tại Hàn Quốc, Kospi tăng 0,11% và S & P / ASX 200 của Úc cao hơn 0,55%.


Shanghai Composite của Trung Quốc đại lục tăng 0,35%, và Shenzhen Component cao hơn một phần. Chỉ số Hang Seng cộng thêm 0,45%.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page