top of page

Hợp đồng tương lai tăng sau khi Nasdaq ghi nhận ngày tốt nhất kể từ tháng 7


Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng vào tối thứ Hai sau khi Nasdaq Composite công bố hiệu suất hàng ngày tốt nhất kể từ tháng Bảy.


Hợp đồng tương lai gắn với chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 174 điểm, tương đương 0,58%. S&P 500 tương lai tăng 0,69% và Nasdaq 100 tương lai tăng 0,75%.


Các động thái này được đưa ra sau một ngày thắng lợi trên Phố Wall. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng khoảng 550 điểm, sau một tuần giao dịch đầy biến động. S&P 500 cũng tăng 2,65% trong ngày. Nasdaq tăng 3,43% khi cổ phiếu công nghệ phục hồi, dẫn đầu là những cái tên như Amazon, Meta Platforms và Microsoft. Đó là ngày tốt nhất cho chỉ số công nghệ nặng kể từ ngày 27 tháng 7.


Báo cáo thu nhập vững chắc đã làm cổ phiếu cao hơn. Bank of America tăng 6,06% sau khi mang lại kết quả tốt hơn mong đợi và Bank of New York Mellon tăng 5,08% sau khi thu nhập vượt qua mong đợi.


Sáng thứ Ba, Goldman Sachs sẽ báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Johnson & Johnson, NetflixUnited Airlines cũng sẽ công bố kết quả vào hôm nay.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương giao dịch cao hơn vào thứ Ba.


Nikkei 225 tăng 1,46% và Topix tăng 1,23%. Yên nhật bản chạm 149,08 so với đồng đô la và được giao dịch lần cuối gần 148,90.


Kospi của Hàn Quốc cao hơn 1,13% và Kosdaq tăng 2,16%. Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản tăng 0,46%.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 1,27%. Ngân hàng Dự trữ Úc dự kiến ​​sẽ công bố biên bản cuộc họp cho cuộc họp vào tháng 10.


Theo một cập nhật được đăng trên trang web của Cục Thống kê Quốc gia, Trung Quốc đã báo cáo dữ liệu tổng sản phẩm quốc nội, nhưng đã trì hoãn điều đó và một loạt các công bố kinh tế trong quý thứ ba. Động thái bất thường diễn ra khi Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page