top of page

Hợp đồng tương lai tăng nhẹ sau phiên tiêu cực thứ hai liên tiếp


Giá cổ phiếu tương lai tăng cao hơn vào tối thứ Hai khi Phố Wall tìm kiếm sự ổn định sau một ngày giảm giá khác đối với chứng khoán.


Chỉ số S&P 500 tương lai nhích 0,1%, trong khi Nasdaq 100 tương lai cũng tăng 0,1%. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai tăng 43 điểm, tương đương 0,1%.


Các động thái trong hợp đồng tương lai theo sau sự sụt giảm trong phiên thứ hai liên tiếp đối với các mức trung bình chính. Chỉ số Dow mất 184 điểm, tương đương 0,57%. S&P 500 giảm 0,67% và Nasdaq Composite giảm 1,02%.


Thị trường đã phục hồi một số lợi nhuận trong mùa hè sau khi các bình luận gần đây của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang nói rõ rằng ngân hàng trung ương có mục tiêu tiếp tục tăng lãi suất, ngay cả khi chúng gây ra tổn thất kinh tế.


Rod von Lipsey, giám đốc điều hành tại UBS Private Wealth Management, cho biết: “Các nhà đầu tư đang đi đến quan điểm nghiêm túc về việc kiềm chế lạm phát, ngay cả khi dữ liệu gần đây cho thấy lạm phát đang bắt đầu giảm”.


“Chúng tôi tin rằng đợt phục hồi mùa hè của thị trường là phù du và tiếp tục khuyến nghị các nhà đầu tư nên chọn lọc và tập trung vào các ngành cổ phiếu phòng thủ như chăm sóc sức khỏe và cổ phiếu trả cổ tức,” von Lipsey nói thêm.


Vào thứ Ba, các nhà đầu tư sẽ nhận được một số cập nhật về tình hình nền kinh tế, bao gồm chỉ số giá nhà FHFA cho tháng Sáu, khảo sát niềm tin người tiêu dùng của Hội đồng Hội nghị cho tháng Tám và công bố việc làm của Cục Thống kê Lao động cho tháng Bảy.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page