@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai tăng nhẹ sau khi S&P 500 công bố đợt tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ 2020Giá cổ phiếu tương lai cao hơn một chút vào đêm thứ Năm sau khi dữ liệu lạm phát tốt hơn đáng sợ đã thúc đẩy một cuộc biểu tình trên thị trường rộng lớn.


Hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones thêm 58 điểm, tương đương 0,1%. Các chỉ số tương lai của S&P 500Nasdaq 100 cũng lần lượt tăng khoảng 0,1% và 0,2%.


Trong giao dịch thông thường, các chỉ số trung bình chính đã công bố các đợt tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ năm 2020. Chỉ số Dow tăng hơn 1.200 điểm. S&P tăng 5,5% và Nasdaq Composite tăng khoảng 7,4%.


Tất cả các chỉ số đều đang trên đà phát triển cho một tuần chiến thắng. Chỉ số Dow tăng 4% hàng tuần, trong khi S&P và Nasdaq đang trên đà tăng lần lượt là 4,9% và 6,1%. Ba mức trung bình cũng đang đi đúng hướng trong một tháng khả quan.


Cuộc biểu tình diễn ra sau khi Cục Thống kê Lao động báo cáo mức tăng CPI nhỏ hơn dự kiến ​​trong tháng 10, khiến các nhà đầu tư hy vọng rằng lạm phát có thể hạ nhiệt. Lợi tức kho bạc Mỹ giảm sau khi công bố dữ liệu, trong khi cổ phiếu công nghệ tăng vọt.


Giám đốc Quincy Krosby cho biết: “Các thị trường đang hưng phấn sau khi CPI hạ nhiệt sáng nay… Nhưng báo cáo CPI hôm nay, chỉ ra rằng lạm phát đang đi đúng hướng, không cho thấy rằng lạm phát đã bắt nguồn từ nền kinh tế rộng lớn hơn. Và nó không cho thấy rằng việc Fed khôi phục sự ổn định giá cả đã hoàn tất.”


CPI tháng 10 tăng 0,4% trong tháng và tăng 7,7% so với một năm trước. Các ước tính tương ứng từ Dow Jones là tăng 0,6% và 7,9%.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page