top of page

Hợp đồng tương lai tăng khi các nhà đầu tư nhìn vào những khoản thu nhập từ nghành công nghệHợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư khi các nhà đầu tư dường như phủ nhận kết quả đáng thất vọng từ Nền tảng Meta


Cổ phiếu của công ty mẹ Facebook giảm mạnh 18% trong phiên giao dịch kéo dài do dự báo quý IV yếu. Cổ phiếu ServiceNow tăng hơn 10%.


Các hợp đồng tương lai gắn với Nasdaq 100 giao dịch cao hơn 0,13%, trong khi S&P 500 tương lai tăng 0,21%. Hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones tăng 112 điểm, tương đương 0,35%.


Các cổ phiếu đã biến động trái chiều trong phiên giao dịch thường lệ hôm thứ Tư khi các nhà giao dịch xem xét các báo cáo hàng quý đáng thất vọng từ Alphabet và Microsoft, đồng thời đánh giá điều đó có ý nghĩa gì đối với việc tăng lãi suất và tăng trưởng kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang trong tương lai.


Cả Nasdaq Composite và S&P 500 đều đạt được chuỗi thắng ba ngày, đóng cửa lần lượt thấp hơn 2,04% và 0,74%. Chỉ số Công nghiệp Dow Jones kết thúc cao hơn một chút, tăng 2,37 điểm lên 31.839,11 và đóng cửa phiên giao dịch tích cực thứ tư liên tiếp kể từ tháng Chín.


Trong tuần, tất cả các mức trung bình chính vẫn nằm trong vùng tích cực, với chỉ số Dow và S&P tăng hơn 2% và Nasdaq cao hơn khoảng 1%. Chỉ số Dow đang trên đà có tuần tích cực thứ tư liên tiếp kể từ khi chuỗi 5 tuần của nó kết thúc vào tháng 11 năm 2021.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương biến động trái chiều vào thứ Năm khi các nhà đầu tư xem xét dữ liệu kinh tế trong khu vực.


Nikkei 225 của Nhật Bản thấp hơn một chút vào đầu phiên giao dịch trong khi Topix mất 0,29%.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,46%. Kospi tăng 0,7%, trong khi Kosdaq tăng 0,57%.


Chỉ số MSCI của cổ phiếu châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản cao hơn 0,51%.


GDP quý 3 của Hàn Quốc tăng 0,3% so với quý trước, mức tăng trưởng chậm nhất kể từ quý 3 năm 2021. Trung Quốc sẽ báo cáo lợi nhuận công nghiệp cho tháng 9 và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản bắt đầu cuộc họp kéo dài hai ngày. về chính sách tiền tệ thứ Năm.


Trong tin tức doanh nghiệp, Samsung Electronics đã công bố thu nhập quý thứ ba sau khi công bố ước tính vào đầu tháng này.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page