@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai của Nasdaq trượt dốc khi Amazon và Apple rút lui sau báo cáo thu nhập

Hợp đồng tương lai của Nasdaq 100 giảm vào tối thứ Năm sau khi thu nhập khủng của Big Tech, với sự thất vọng từ Amazon và Apple.

Hợp đồng tương lai gắn với chỉ số công nghệ nặng giảm 1,5%, trong khi Hợp đồng tương lai trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,4%S&P 500 tương lai giảm 0,8%.


Các động thái này là một sự đảo ngược lớn đối với các cổ phiếu, vốn có mức tăng lớn trong giao dịch thường xuyên. Chỉ số Dow tăng 614 điểm, tương đương 1,9%S&P 500 tăng 2,5%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ

.


Tâm điểm lớn của các nhà đầu tư vào tối thứ Năm là Amazon, cổ phiếu của họ đã giảm khoảng 10% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo khoản lỗ bất ngờ nhờ khoản đầu tư vào Rivian và hướng dẫn doanh thu yếu trong quý thứ hai.


Apple ban đầu đã tăng sau khi doanh thu giảm mạnh nhưng đã giảm sau khi Giám đốc tài chính Luca Maestri cho biết những hạn chế của chuỗi cung ứng có thể cản trở doanh thu quý 3 tài chính. Cổ phiếu đã giảm hơn 3% sau nhiều giờ. Bất chấp mức tăng hôm thứ Năm, cổ phiếu vẫn có nhiều cách để đạt được mức xanh trong tháng.


Chỉ số Dow giảm 2,2% trong tháng và S&P 500 giảm 5,4%. Nasdaq tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020, giảm 9,5%. Thứ Sáu sẽ là ngày giao dịch cuối cùng trong tháng.


Đây là một trong những tuần bận rộn nhất trong mùa thu nhập và là một tuần đặc biệt căng thẳng đối với các công ty công nghệ, điều này đã thúc đẩy tâm lý của nhà đầu tư trong suốt cả tuần.


Intel cũng báo cáo thu nhập vào tối thứ Năm. Cổ phiếu đã giảm hơn 3% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty đưa ra hướng dẫn yếu kém cho quý tài chính thứ hai của mình.


Cổ phiếu của Robinhood đã giảm hơn 8% sau nhiều giờ, sau khi công ty báo cáo khoản lỗ rộng hơn dự kiến, doanh thu thu hẹp và lượng người dùng hoạt động hàng tháng giảm. Ngoài thu nhập, các nhà đầu tư vẫn lo ngại về tăng trưởng toàn cầu chậm lại, lạm phát gia tăng và việc thắt chặt tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang.


Hôm thứ Năm, Bộ Thương mại báo cáo Tổng sản phẩm quốc nội của Hoa Kỳ đã bất ngờ giảm 1,4% trong quý đầu tiên so với năm trước, so với mức tăng trưởng 1% mà các nhà kinh tế khảo sát của Dow Jones dự kiến.


Vào thứ Sáu, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm dữ liệu mới về chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE). Core PCE là thước đo lạm phát chính của Cục Dự trữ Liên bang. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan cũng được công bố vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. Thứ Sáu sẽ mang đến một ngày thu nhập êm ả hơn vào cuối tuần. Honeywell, Bristol-Myers Squibb có mặt trên boong tàu trước khi tiếng chuông báo. Các công ty năng lượng Exxon Mobil, Chevron và Phillips 66 cũng sẽ báo cáo.


Theo CNBC


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôibottom of page