top of page

Hợp đồng tương lai Nasdaq giảm sau khi doanh thu yếu hơn dự kiến của Amazon gây thêm áp lựcNasdaq 100 tương lai đã thấp hơn vào đêm thứ Năm sau khi thu nhập đáng thất vọng của Amazon được thêm vào chỉ số vốn đã bị áp lực.


Các hợp đồng tương lai gắn với Nasdaq giảm 0,7%. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones kỳ hạn giảm 0,5% và S&P 500 kỳ hạn mất 0,1%.


Amazon dẫn đầu sự sụt giảm trong giao dịch kéo dài, đã lao dốc sau khi công ty công bố doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến ​​và ban hành hướng dẫn bán hàng quý 4 đáng thất vọng.


Cổ phiếu của Apple ban đầu cũng thấp hơn sau khi công ty báo cáo doanh thu iPhone thấp hơn dự đoán, nhưng sau đó đã tăng cao hơn. Công ty vẫn đánh bại các ước tính của Phố Wall về thu nhập và doanh thu hàng quý.


Đầu ngày, Nasdaq Composite đã mất 1,6% do biến động của Meta và các cổ phiếu công nghệ khác, và S&P 500 giảm 0,6%. Trong khi đó, chỉ số Dow tăng 194,17 điểm, tương đương 0,6%, trong ngày thắng thứ năm liên tiếp, nhờ dữ liệu GDP cho thấy lạm phát có thể đang suy yếu.


Trong dữ liệu kinh tế, các nhà giao dịch đang trông đợi Chỉ số Giá cả của Tiêu dùng Cá nhân (PCE), thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), cũng như tâm lý người tiêu dùngdoanh số bán nhà đang chờ xử lý.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương giảm trước quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và hàng loạt công ty trong khu vực báo cáo thu nhập.


Nikkei 225 tại Nhật Bản giảm 0,63%, trong khi Topix thấp hơn một phần. Đồng yên Nhật đã được giao dịch ở mức 146, mạnh hơn so với mức được thấy vào tuần trước, trước khi một cuộc can thiệp được báo cáo diễn ra.


Ngân hàng Trung ương Nhật Bản dự kiến ​​sẽ giữ lãi suất ở mức cực thấp, theo dự báo trong một cuộc thăm dò của Reuters.


Kospi của Hàn Quốc thấp hơn một chút. Tại Úc, S & P / ASX 200 đã giảm 0,49%. Chỉ số chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương rộng nhất của MSCI bên ngoài Nhật Bản giảm 0,42%.


Chỉ số Hang Seng tại Hồng Kông giảm 0,1%, với chỉ số Hang Seng Tech trượt hơn 1%.


Ở Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite thấp hơn 0,58% và Shenzhen Component mất 0,946%.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page