@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai ít thay đổi với chỉ số Dow đi đúng hướng trong tháng, tốt nhất kể từ năm 1976Hợp đồng tương lai chứng khoán đi ngang vào tối Chủ nhật trước ngày cuối cùng của tháng 10, với chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones sẵn sàng đạt được tháng tốt nhất trong nhiều thập kỷ.


Chỉ số Dow giảm 15 điểm, tương đương 0,1%. Chỉ số S&P 500 cũng thấp hơn một chút, trong khi Nasdaq 100 hợp đồng tương lai giảm 0,1%.


Chỉ số Dow tăng 14,4% trong tháng 10, đây sẽ là tháng tốt nhất kể từ năm 1976. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite cũng tăng trong tháng, đưa Phố Wall bắt kịp chuỗi giảm hai tháng.


Mức tăng đã đến bất chấp mùa báo cáo thu nhập quý thứ ba hỗn hợp từ các công ty lớn, cho thấy tốc độ tăng trưởng chậm lại và một số thất vọng lớn từ các công ty công nghệ lớn.


Mùa báo cáo thu nhập tiếp tục diễn ra trong tuần này, với Uber, Pfizer và Advanced Micro Devices nằm trong số những cái tên lớn nhất được báo cáo.


Các nhà giao dịch sẽ chuẩn bị cho cuộc họp gần nhất của Cục Dự trữ Liên bang, bắt đầu vào thứ Ba. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 3/4 tỷ lệ phần trăm một lần nữa vào thứ Tư, nhưng nhiều người ở Phố Wall đang tìm kiếm tín hiệu từ tuyên bố hoặc cuộc họp báo của chủ tịch Jerome Powell rằng Fed có thể tạm dừng tăng trong tương lai gần.


Cổ phiếu khu vực châu Á - Thái Bình Dương biến động trái chiều vào hôm thứ Hai do hoạt động của nhà máy Trung Quốc không đạt được kỳ vọng, và khi các thị trường hướng tới cuộc họp của Fed vào cuối tuần này.Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông thấp hơn một chút. Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite giảm 0,57% và Shenzhen Component trượt 0,375%.


Nikkei 225 tăng 1,39% và Topix tăng khoảng 1%. Kospi của Hàn Quốc thêm 0,58% và Kosdaq cao hơn 0,52%.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,64%. Chỉ số chứng khoán Châu Á - Thái Bình Dương rộng nhất của MSCI bên ngoài Nhật Bản đi ngang.


Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã công bố dữ liệu Chỉ số Nhà quản lý Mua hàng, với số liệu chính thức là 49,2, không như mong đợi.


Vào thứ Sáu tại Mỹ, các chỉ số chứng khoán chính tăng 2% mỗi chỉ số do lạc quan rằng lạm phát có thể đang chậm lại.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page