@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai ít thay đổi khi Phố Wall chờ đợi kết quả bầu cử giữa kỳHợp đồng tương lai của cổ phiếu không đổi vào tối thứ Ba khi các cuộc thăm dò bắt đầu kết thúc trong cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ .


Chỉ số Nasdaq 100 tương lai tăng 0,4%, trong khi S&P 500 tương lai tăng 0,2%. Chỉ số Dow tương lai cao hơn một chút.


Cổ phiếu đang có ba ngày tăng liên tiếp, với chỉ số Dow tăng 333 điểm vào thứ Ba trong phiên giao dịch thứ ba liên tiếp, thêm hơn 1%. Sự phục hồi đối với cổ phiếu có thể một phần là do cuộc bầu cử, nơi Phố Wall đang kỳ vọng đảng Cộng hòa giành được vị trí và tạo ra bế tắc ở Washington, DC


Chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương biến động trái chiều khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả của cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ và giá sản xuất tháng 10 của Trung Quốc giảm 1,3% trên cơ sở thường niên, mức giảm đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2020.


Chỉ số Hang Seng tại Hồng Kông mất 0,67%. Tại Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite giảm 0,19% trong khi Shenzhen Component thấp hơn 0,315%. Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã suy yếu ở mức 7,25 trước đây sau khi công bố dữ liệu kinh tế mới nhất.


Nikkei 225 ở Nhật Bản mất 0,29% và Topix thấp hơn 0,29%, trong khi Kospi ở Hàn Quốc tăng 0,92%. Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,56%.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page