@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai ít thay đổi; Cổ phiếu Châu Á biến động trái chiều vào thứ Ba


Hợp đồng tương lai của Mỹ ít thay đổi vào đêm thứ Hai sau khi Nasdaq Composite đóng cửa ở mức thấp nhất trong hai năm trong phiên giao dịch bình thường.


Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 20 điểm, tương đương 0,07%. S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai lần lượt tăng 0,13%0,21%.


Cổ phiếu đóng cửa giảm điểm vào thứ Hai, với Nasdaq Composite giảm 1% sau sự sụt giảm của cổ phiếu bán dẫn. Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm gần 94 điểm, tương đương 0,3%, trong khi S&P 500 giảm khoảng 0,8%.


Các nhà đầu tư đã cân nhắc các bình luận từ Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon, người đã cảnh báo rằng Hoa Kỳ có thể rơi vào suy thoái trong “sáu đến chín tháng tới” và cho biết S&P 500 có thể giảm thêm 20% tùy thuộc vào việc liệu Cục Dự trữ Liên bang có kỹ sư mềm hay một bến đỗ khó cho nền kinh tế.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương đã biến động trái chiều vào thứ Ba, trong khi chỉ số chuẩn của Đài Loan giảm hơn 3% khi nước này quay trở lại giao dịch khi các nhà đầu tư cân nhắc tác động của các quy định mới của Mỹ đối với nhà sản xuất chip TSMC.


Thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã giao dịch trở lại sau kỳ nghỉ lễ hôm thứ Hai. Nikkei 225 giảm khoảng 2% và Topix mất khoảng 1,5%. Ở Hàn Quốc, Kospi giảm 2,16% và Kosdaq giảm 3,5%.


Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,91% và chỉ số Hang Seng Tech giảm 1,11%. Shanghai CompositeShenzhen Component ở Trung Quốc đại lục ít thay đổi.


Tại Úc, S & P / ASX 200 khác với xu hướng chung và cao hơn 0,27%. Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản giảm 1,41%.


Các nhà phân tích của ANZ Research đã viết trong một lưu ý hôm thứ Ba: “Cổ phiếu tiếp tục bị bán tháo do tác động của chính sách tiền tệ thắt chặt hơn khiến các nhà đầu tư lo sợ.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page