@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai giảm, các nhà đầu tư cân bằng lại lượng cổ phiếu nắm giữ

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ đã giảm vào đêm Chủ nhật sau một đợt phục hồi lớn vào tuần trước từ mức giảm mạnh của năm nay. Phố Wall đang chuẩn bị kết thúc nửa đầu năm tồi tệ nhất đối với chứng khoán trong nhiều thập kỷ.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 75 điểm, tương đương 0,2%. Chỉ số S&P 500 kỳ hạn giảm 0,2% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,2%.


Những động thái này theo sau một tuần trở lại lớn chứng kiến ​​chỉ số Dow tăng hơn 800 điểm, tương đương 2,7%. S&P 500 tăng 3,1%Nasdaq Composite tăng 3,3%.


Những mức tăng đó đã giúp các chỉ số trung bình chính có tuần đầu tiên tích cực kể từ tháng Năm. Chỉ số Dow tăng 5,4% trong tuần trước. S&P 500 tăng 6,5% và Nasdaq Composite tăng 7,5%.


Các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá xem liệu cổ phiếu đã tìm thấy đáy hay đang hồi phục trong thời gian ngắn sau tình trạng bán quá mức. Cổ phiếu có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn trong tuần này, khi các nhà đầu tư cân bằng lại lượng cổ phiếu nắm giữ cho cuối quý.


Terry Sandven, chiến lược gia cổ phiếu trưởng tại US Bank Wealth Management, nói với CNBC hôm thứ Sáu rằng: “Theo một nghĩa nào đó, thị trường chứng khoán có khả năng ... đang ở một chế độ nhanh chóng không đi đến đâu trong tương lai gần.


“Lạm phát đang tăng nóng, tâm lý suy giảm, thanh khoản bốc hơi, và thu nhập vừa là điểm sáng vừa là dấu hiệu đại diện. Vì vậy, tổng thể, đối với chúng tôi, điều đó ngụ ý rằng chúng tôi có thể đang ở trong chế độ xu hướng đi ngang trong một thời gian, ”Sandven nói thêm.

Về mặt kinh tế, Phố Wall đang mong đợi số liệu mới nhất về các đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền sẽ được công bố vào thứ Hai. Các nhà giao dịch cũng đang theo dõi báo cáo bán nhà đang chờ xử lý, dự kiến ​​vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Hai.


Hang Seng của Hồng Kông tăng 2% khi thị trường châu Á - Thái Bình Dương tăng


Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông đã tăng 2,13%, với chỉ số Hang Seng Tech tăng 3,46%. Cổ phiếu của Alibaba tại thành phố Trung Quốc tăng 4,13% trong khi Meituan tăng 4,09%. Thị trường Trung Quốc đại lục cũng tăng điểm tăng 0,56% và Shanghai Composite tăng 0,766%.


Nikkei 225 của Nhật Bản dao động quanh 1%, trong khi Topix tăng 0,78%. Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 1,69%. Kospi ở Hàn Quốc tăng 1,73% và Kosdaq cao hơn 2,78%. Chỉ số cổ phiếu Châu Á - Thái Bình Dương rộng nhất của MSCI đã tăng 1,51%.


Hãng tin Bloomberg đưa tin, Nga lần đầu tiên vỡ nợ ngoại tệ trong hơn 100 năm. Dự trữ ngoại hối của ngân hàng trung ương của đất nước vẫn bị đóng băng.


Cuối tuần này, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ báo cáo dữ liệu Chỉ số nhà quản lý mua hàng, trong khi Hồng Kông sẽ kỷ niệm 25 năm ngày bàn giao. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình dự kiến ​​sẽ đến thăm Hồng Kông nhân dịp này, Tân Hoa xã đưa tin vào cuối tuần.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

bottom of page