top of page

Hợp đồng tương lai đi ngang vào tối thứ Tư; thị trường châu Á trái chiều sau phục hồi của Phố Wall


Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang vào tối thứ Tư khi Phố Wall trông đợi vào ngày tốt nhất của nó trong gần một tháng.


Các hợp đồng tương lai cho Chỉ số Công nghiệp Dow Jones cộng thêm 7 điểm, hoặc ít hơn 0,1%. Các chỉ số tương lai của S&P 500Nasdaq 100 đều tăng ít hơn 0,1%.


Thị trường chứng khoán đang có một sự phục hồi vững chắc trong giờ giao dịch bình thường của ngày thứ Tư . Chỉ số Dow tăng khoảng 436 điểm, tương đương 1,4%. S&P 500 tăng 1,8% và Nasdaq Composite tăng 2,1%.


Đó là ngày tốt nhất kể từ ngày 10 tháng 8 cho cả ba mức trung bình và Nasdaq đã trải qua chuỗi bảy ngày giảm.


Ngay cả với cuộc biểu tình hôm thứ Tư, cổ phiếu vẫn trong xu hướng giảm nói chung. Những lo ngại về một nền kinh tế đang chậm lại và các đợt tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang đang đẩy một số nhà đầu tư ra khỏi các khu vực rủi ro hơn của thị trường.


“Rủi ro suy thoái đang gia tăng và kết quả là chúng tôi đã chuyển sang phòng thủ hơn trong danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, lạm phát cao có nghĩa là các chiến lược ‘giảm rủi ro’ truyền thống như tiền mặt và trái phiếu chính phủ có thể tạo ra lực cản đối với tổng lợi nhuận ”, Lauren Goodwin, nhà kinh tế và chiến lược danh mục đầu tư tại New York Life Investments, cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.


“Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ vào danh mục đầu tư của mình, sử dụng đặt cược có chọn lọc trong vị trí rủi ro trung lập tổng thể đó để xây dựng khả năng phục hồi chống lại sự biến động và lạm phát. Trong phần vốn chủ sở hữu của chúng tôi, điều này bao gồm tỷ trọng quá lớn để định giá vốn chủ sở hữu và người trả cổ tức, ”Goodwin nói thêm.


Vào sáng thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ có được cái nhìn mới nhất về nền kinh tế Hoa Kỳ với dữ liệu về các trường hợp thất nghiệp. Các nhà kinh tế được Dow Jones khảo sát kỳ vọng có 235.000 đơn xin thất nghiệp ban đầu, tăng nhẹ so với 232.000 trong tuần trước.


Thị trường châu Á - Thái Bình Dương trái chiều sau đợt phục hồi vững chắc của Phố Wall qua đêm trong ngày tốt nhất kể từ ngày 10 tháng 8 đối với cả ba mức trung bình. Các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi chặt chẽ bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vào thứ Năm khi thị trường chuẩn bị cho một đợt tăng 75 điểm cơ bản khác vào cuối tháng này.


Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 cao hơn 1,62% và Topix cũng tăng 1,6%. Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 0,41% và Kospi ở Hàn Quốc tăng 0,33%.


Tại Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite và Shenzhen Component giao dịch thấp hơn một chút. Chỉ số Hang Seng cũng giảm 0,4% trong khi Chỉ số Công nghệ Hang Seng cao hơn một chút.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page