@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai đi ngang, Thị trường châu Á mở cửa thấp hơn trước khi Fed phát hành Beige Book


Hợp đồng tương lai cổ phiếu ít thay đổi vào tối thứ Ba sau khi các mức trung bình chính cộng thêm vào nhiều tuần thua lỗ trong bối cảnh lợi suất trái phiếu tăng vọt.


Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones đã thấp hơn một điểm. S&P 500 tương lai giảm nhẹ 0,01% và Nasdaq 100 tương lai dao động ngay trên đường đi ngang.


Cổ phiếu đã thêm vào mức trượt ba tuần trong giao dịch thường xuyên. Chỉ số Dow giảm khoảng 173 điểm, tương đương 0,5% và S&P 500 giảm 0,4%. Nasdaq Composite giảm 0,7% để đạt được chuỗi 7 ngày giảm đầu tiên kể từ năm 2016.


Động thái này diễn ra trong bối cảnh lợi suất trái phiếu tăng vọt, chứng kiến ​​lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 6. Lãi suất của Kho bạc kỳ hạn 30 năm đóng cửa ở mức cao nhất kể từ năm 2014. Lợi tức trái phiếu tỷ lệ nghịch với giá.


Các nhà đầu tư đang chia sẻ về cách tiếp cận thị trường khi bước vào tuần đầu tiên sau Ngày Lao động trong tháng 9, một tháng nổi tiếng tàn nhẫn đối với chứng khoán. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào mức 3.900 trên chỉ số S&P 500. Một số cho rằng chỉ số này giảm xuống mức thấp hơn nữa, trong khi những người khác lạc quan về một đợt phục hồi cuối năm.


“Đó là chiến trường,” Giám đốc đầu tư của NewEdge Wealth, Cameron Dawson, cho biết trên CNBC “ Closing Bell: Overtime ”. ″Đó là kháng cự và hỗ trợ, và bất cứ khi nào bạn có những nơi này, nơi bạn có rất nhiều vùng kháng cự và hỗ trợ được củng cố, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rất nhiều cuộc giao tranh để xem chúng ta đẩy ở đâu trên hoặc dưới nó.”


“Nếu chúng tôi nắm giữ 3.900, đó là một tín hiệu tăng giá,” cô ấy nói thêm. “Điều đó có nghĩa là thị trường đang phát hiện ra một số thay đổi về tính thanh khoản, sẵn sàng đặt bội số cao hơn cho mọi thứ trên cơ sở bền vững… Nếu chúng tôi không làm vậy, thì 3.600 đó chỉ có tác dụng trong ngắn hạn”.


Vào thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang sẽ đưa ra bản tóm tắt về các điều kiện kinh tế hiện tại, còn được gọi là Sách màu be . Ở những nơi khác, Chủ tịch Fed Loretta Mester của Cleveland và Tom Barkin của Richmond, cũng như Phó Chủ tịch Fed Lael Brainard dự kiến ​​sẽ phát biểu tại các sự kiện khác nhau.


Thị trường châu Á - Thái Bình Dương mở cửa thấp hơn trước khi Fed phát hành Sách màu be


Các thị trường ở châu Á - Thái Bình Dương giao dịch thấp hơn vào thứ Tư khi các nhà đầu tư dự đoán Cục Dự trữ Liên bang sẽ đưa ra tóm tắt về các điều kiện kinh tế hiện tại, còn được gọi là Sách màu be (Beige Book ) .


Chỉ số Nikkei 225 tại Nhật Bản giao dịch thấp hơn 1,2% và Topix cũng thấp hơn 1%. Tại Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite thấp hơn 0,44% và thành phần Shenzhen giảm 0,5%. Chỉ số Hang Seng thấp hơn 1,38% và Chỉ số Hand Seng Tech giảm 1,79%.


Tại Hàn Quốc, Kospi giao dịch thấp hơn 1,44% và S & P / ASX 200 ở Úc thấp hơn 1,41%.


Lợi suất trái phiếu Mỹ tăng mạnh trong đêm , với lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất kể từ tháng Sáu. Lãi suất của Kho bạc kỳ hạn 30 năm đóng cửa ở mức cao nhất kể từ năm 2014. Lợi tức trái phiếu tỷ lệ nghịch với giá.


Theo CNBC Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page