@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm trước 1 tuần thu nhập bán lẻ


Hợp đồng tương lai của cổ phiếu Hoa Kỳ đã thấp hơn vào sáng thứ Hai sau khi một số dữ liệu lạm phát tích cực đã giúp cải thiện tất cả các chỉ số chính và trước một tuần thu nhập bán lẻ.


Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm 120 điểm, tương đương 0,36%. S&P 500 kỳ hạn và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm lần lượt 0,41% và 0,43%.


Tuần trước, chỉ số S&P 500 đã tăng 3,25% để đạt được tuần tích cực thứ tư liên tiếp và là chuỗi chiến thắng dài nhất kể từ năm 2021. Nasdaq Composite kết thúc tuần cao hơn 3,08%, cũng là tuần thứ tư liên tiếp. Chỉ số Dow tăng thêm 2,9%.


Mức tăng này đến sau khi dữ liệu kinh tế, cho thấy áp lực lạm phát có thể giảm bớt một chút. Chỉ số giá tiêu dùng đi ngang từ tháng 6 đến tháng 7, chỉ số giá sản xuất giảm bất ngờ và giá nhập khẩu giảm nhiều hơn dự kiến.


Điều đó giúp thư giãn cho các nhà đầu tư đã háo hức gọi mức thấp nhất vào giữa tháng 6 là đáy của chu kỳ. Cũng như nhiều người đã nhanh chóng cho rằng dữ liệu từ một tháng không nhất thiết khiến nó trở thành một xu hướng đáng tin cậy.


“Trong khi người đầu cơ giá lên có thể phấn khích trong tuần này như một chiến thắng khác cho một cuộc biểu tình cổ phiếu đã kéo dài đáng kể gần hai tháng kể từ mức thấp của tháng Sáu, người đầu cơ giá xuống tiếp tục đặt bàn về rủi ro đối với thu nhập và lợi nhuận cuối năm có thể làm hỏng bữa tiệc cho những người ăn mừng quá sớm, ”Morgan Stanley cho biết hôm Chủ nhật.


Các nhà đầu tư đang trông đợi một tuần thu nhập từ các nhà bán lẻ lớn bao gồm Home Depot, Walmart và Target, đồng thời lắng nghe manh mối về cách doanh nghiệp của họ bị ảnh hưởng bởi lạm phát và các thách thức vĩ mô khác trong quý gần đây nhất.

Dữ liệu doanh số bán lẻ cũng dự kiến ​​sẽ được công bố trong tuần này.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

bottom of page