@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Hang Seng của Hồng Kông tăng 2%, thị trường châu Á tăng sau đợt phục hồi của Phố Wall


Hợp đồng tương lai chứng khoán ít thay đổi vào đêm thứ Năm khi các nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang thu nhập của các ngân hàng lớn sau khi các mức trung bình chính tổ chức một cuộc biểu tình quay vòng lịch sử.


Hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones thêm 20 điểm, tương đương 0,07%. S&P 500 hợp đồng tương lai nhích lên cao hơn 0,08% và Nasdaq 100 hợp đồng tương lai dao động ngay dưới đường đi ngang.


Trong giao dịch thông thường, chỉ số Dow đạt 827 điểm sau khi giảm hơn 500 điểm vào đầu ngày. S&P 500 tăng 2,6% để phá vỡ chuỗi sáu ngày giảm. Nasdaq Composite tăng 2,2%.


Các động thái này diễn ra sau khi công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) , một chỉ số lạm phát quan trọng của Mỹ, nóng hơn dự kiến ​​trong tháng 9. Ban đầu, điều này đè nặng lên thị trường khi các nhà đầu tư chuẩn bị tinh thần để Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tiếp tục với kế hoạch tăng lãi suất tích cực của mình. Tuy nhiên, sau đó, họ đã bỏ đi những lo lắng đó.


Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương đã tăng vọt vào thứ Sáu, dẫn đầu từ Phố Wall qua đêm khi các nhà đầu tư loại bỏ báo cáo lạm phát mạnh mẽ.


Nikkei 225 ở Nhật Bản cao hơn 2,69% trong giao dịch ban đầu, trong khi Topix tăng hơn 2%. Đồng yên của Nhật Bản giảm xuống mức thấp nhất so với đô la Mỹ kể từ năm 1990 qua đêm trước khi giảm lỗ và vẫn giao dịch ở mức 147.


Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng 1,6%. Kospi của Hàn Quốc tăng 2% và Kosdaq tăng 3,25%.


Chỉ số Hang Seng tại Hồng Kông tăng 1,95%. Tại Trung Quốc đại lục, Shanghai Composite tăng 0,79% và Shenzhen Component tăng gần 1%.


Chỉ số rộng nhất của MSCI về cổ phiếu Châu Á - Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản cao hơn 1,59%.


GDP của Singapore tăng 4,4% trong quý 3 và dự kiến ​​sẽ thắt chặt hơn nữa chính sách tiền tệ.


Theo CNBC

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page