top of page

Giá Shiba Inu bùng nổ khi sự lạc quan đối với Ethereum Merge được lan rộng

  • Cá voi gia tăng hoạt động trên Shiba Inu, đẩy SHIB cao hơn 30% trong tuần qua.

  • Các giao dịch có giá trị lớn, trị giá từ 100.000 đô la trở lên, đã tăng lên trên mạng lưới Shiba Inu.

  • Các nhà phân tích có lập trường tăng giá ngắn hạn đối với Shiba Inu sau khi đồng meme chạm mục tiêu 0,00001550 đô la.

Khi Ethereum Merge đến gần, sự nhiệt tình và lạc quan của các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã đẩy giá meme coin lên cao hơn. Tiền điện tử theo chủ đề chó Shiba Inu và Dogecoin đã bắt đầu một cuộc bùng nổ, trước thềm Hợp nhất được chờ đợi từ lâu.


Cá voi giao dịch Shiba Inu đẩy SHIB cao hơn


Shiba Inu đã cho những người nắm giữ mức tăng 30% trong tuần qua. Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã đặt ngày 15 tháng 9 năm 2022 là ngày dự kiến cho việc Hợp nhất, thúc đẩy sự nhiệt tình của các nhà đầu tư. Nhiệt huyết của các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã lan sang các loại tiền điện tử có chủ đề về chó, Shiba Inu và Dogecoin.


Hoạt động cá voi trên mạng Shiba Inu bùng nổ trong bốn tháng qua. Mạng lưới đã chứng kiến tổng cộng 433 giao dịch có giá trị lên đến 100.000 đô la.

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang hoạt động trở lại, đẩy giá SHIB lên cao hơn


Hayden Hughes, giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch xã hội Alpha Impact, cho biết,


Dogecoin và Shiba Inu đều đã đột phá vào cuối tuần, bằng chứng rõ ràng rằng nhà đầu tư nhỏ lẻ đã quay trở lại.

Sự lạc quan của các nhà đầu tư nhỏ lẻ từ sự kiện Ethereum Merge đã thúc đẩy tâm lý lạc quan ở những người nắm giữ tiền điện tử theo chủ đề chó.


Các nhà phân tích tại FXStreet tin rằng đợt tăng giá của Dogecoin có dấu hiệu cạn kiệt.


Shiba Inu đang chờ được nâng cấp thêm và ra mắt trong đợt đẩy lùi metaverse của nó. Sự ra mắt của Shiba Eternity, một trò chơi bài NFT, là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng giá của SHIB.


Shiba Inu tăng cường đốt cháy


Trong 24 giờ qua, tổng cộng 82,9 triệu token Shiba Inu đã bị đốt cháy trong 15 giao dịch. Việc đốt mã thông báo của Shiba Inu sẽ loại bỏ SHIB vĩnh viễn khỏi nguồn cung lưu hành. Số lượng mã thông báo SHIB lưu hành giảm đi dự kiến sẽ đẩy giá trị của Shiba Inu lên cao hơn. Trong hai giờ qua, 2,5 triệu token SHIB đã bị đốt cháy.

Các nhà phân tích đang lạc quan về giá Shiba Inu trong ngắn hạn


Các nhà phân tích tại FXStreet đã đánh giá xu hướng giá Shiba Inu và tiết lộ triển vọng tăng giá ngắn hạn đối với SHIB. Giá Shiba Inu đã đạt mục tiêu dự định là $ 0,00001550, tăng gần 35% qua đêm. Các nhà phân tích tin rằng giá SHIB có khả năng nhắm mục tiêu $ 0,00001400 đến $ 0,00001550 tiếp theo.

Các nhà phân tích tin rằng sự thiếu động lượng báo hiệu một sự điều chỉnh sắp tới ở Shiba Inu.


Theo FXStreet.

bottom of page