@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Giá Ethereum dự báo mức tăng 40%

  • Giá Ethereum tạo thành một tam giác tăng dần, dự báo mức tăng 40% lên 3.800 đô la.

  • Trên thực tế, xu hướng tăng có thể được giới hạn ở SMA 200 ngày ở mức khoảng 3.500 đô la.

  • Thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 2,541 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá đối với ETH

Giá Ethereum đang dự báo một xu hướng tăng nhanh chóng. Các nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin có ảnh hưởng hay không vì nó có thể làm hỏng thiết lập. Tuy nhiên, xem xét triển vọng tăng giá tổng thể đối với tiền điện tử lớn, ETH có khả năng sớm kích hoạt đà tăng.


Giá Ethereum tiết lộ kế hoạch phục hồi


Giá Ethereum đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 1 và đã thiết lập hai mức cao hơn và ba mức thấp hơn. Việc kết nối các điểm dao động này bằng cách sử dụng các đường xu hướng mô tả một kênh song song tăng dần.


Điều thú vị là hai lần gần đây nhất ETH gắn thẻ cho đường xu hướng thấp hơn của kênh song song tăng dần, đã có một sự gia tăng đột ngột về áp lực mua dẫn đến mức tăng 40%. Lần kiểm tra lại thứ ba và mới nhất của đường xu hướng này là vào ngày 2 tháng 5 và nếu lịch sử lặp lại, giá Ethereum về mặt lý thuyết sẽ tăng lên $ 3,800.


Tuy nhiên, mọi thứ phức tạp hơn nhiều do sự hiện diện của các rào cản có thể làm chậm quá trình đi lên hoặc hạn chế nó. Những trở ngại đầu tiên mà những con bò đực của ETH sẽ phải đối mặt trong cuộc hành trình về phía bắc của họ bao gồm Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 100 ngày ở mức 2.910 đô la và SMA 50 ngày ở mức 3.066 đô la, trùng với mức kháng cự ngang. Việc xóa cụm kháng cự nói trên sẽ chỉ ra rằng người mua quay lại và đẩy giá Ethereum kiểm tra lại SMA 200 ngày ở mức $ 3,448.


Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi ETH sẽ hình thành đỉnh địa phương ở mức $ 3,500. Nếu áp lực mua có sức mạnh xung quanh mức này, giá Ethereum có thể mở rộng đến rào cản lớn tiếp theo ở mức 3.700 đô la. Tuy nhiên, trong trường hợp tăng giá cao, có thể dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức tâm lý $ 4.000.


Điều thú vị là mô hình IntoTheBlock’s Global In / Out of the Money (GIOM) cũng ủng hộ triển vọng tăng giá nhưng lưu ý rằng rào cản 3.000 đô la là cực kỳ quan trọng và sẽ quyết định số phận của những con bò. Ở đây, khoảng 4,3 triệu địa chỉ đã mua gần 15 triệu ETH là “Hết tiền”.


Việc chuyển sang khu vực này sẽ vấp phải áp lực bán ra từ các nhà đầu tư đang cố gắng hòa vốn. Do đó, phe bò cần phải vượt qua chuỗi này với đủ động lực để có cơ hội đi lên. Chỉ số trên chuỗi cũng cho thấy rằng các rào cản tiếp theo là tương đối nhỏ, điều này hỗ trợ thêm cho việc di chuyển lên $ 4.000 hoặc cao hơn.

Thêm một luồng gió cho triển vọng vốn đã lạc quan về giá Ethereum là sự sụt giảm nhanh chóng của nguồn cung ETH được nắm giữ trên các sàn giao dịch từ 21,36 triệu xuống còn 14,97 triệu. Sự sụp đổ 30% này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang chuyển số tiền nắm giữ của họ ra khỏi các sàn giao dịch.


Dữ liệu giao dịch như vậy không chỉ làm giảm thanh khoản bên bán mà còn tiết lộ ý định tăng giá và kỳ vọng của những nhà đầu tư này, những người mong đợi một hiệu suất vững chắc từ giá Ethereum trong tương lai gần.

Trong khi mọi thứ đang tìm kiếm giá Ethereum, thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 2,541 sẽ làm mất hiệu lực của kênh song song tăng dần và luận điểm tăng giá cho ETH. Sự phát triển này sẽ tạo ra mức thấp thấp hơn bên dưới sàn hỗ trợ quan trọng và làm lệch tỷ lệ cược có lợi cho phe gấu. Trong trường hợp như vậy, ETH có thể giảm 22% và ổn định quanh mức hỗ trợ $ 1.986. Nếu áp lực bán gia tăng, việc quét xuống dưới ngưỡng 1.730 đô la sẽ thu thập thanh khoản dừng bán được hình thành vào tháng 5 và tháng 7 năm 2021.


Theo Fxstreet


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôibottom of page