@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Giá Dogecoin (DOGE) giảm mạnh vì tin đồn Twitter cho dừng dự án ví crypto

Sau khi xuất hiện thông tin mạng xã hội Twitter “đóng băng” dự án làm ví crypto, giá Dogecoin (DOGE) đã phản ứng vô cùng tiêu cực.Twitter tiếp tục có những thay đổi sâu rộng sau khi về tay tỷ phú Elon Musk. Mới đây nhất, mạng xã hội này được cho là đã cho dừng dự án xây dựng ví crypto riêng, theo nguồn tin do Platformer đăng tải.

Dù thông tin không rõ ràng, nhưng như thế cũng là đủ để khiến Dogecoin (DOGE), đồng tiền mã hóa đã tăng trưởng như vũ bão trong thời gian qua vì việc Twitter được Elon Musk mua lại, giảm gần 10%.


Đồ thị 15m của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance vào lúc 08:05 AM ngày 04/11/2022


Ngoài ra, Elon Musk còn mong muốn đội ngũ Twitter tập trung hơn vào các kế hoạch phát triển theo định hướng của ông, bao gồm xây dựng tính năng trả phí sử dụng 8 USD/tháng, xây dựng sản phẩm video tính phí để thu hút nhà sáng tạo nội dung (giống như Vine khi xưa).


Trước đó, dự án ví crypto của Twitter cũng mới được “rò rỉ” từ cuối tháng 10, với những tính năng cơ bản như nạp-rút tiền, không hề đề cập đến các đồng coin được hỗ trợ.


Theo Coin68

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page