top of page

Giá Dogecoin đã sẵn sàng tăng gấp đôi

  • Giá Dogecoin đã có một khởi đầu tốt trong tuần này khi nó di chuyển trên đường xu hướng trên của nêm giảm.

  • Một động thái quyết định trên $ 0,139 sẽ xác nhận một sự đột phá và đẩy DOGE lên 68% lên $ 0,234

  • Thanh nến hàng tuần đóng dưới $ 0,078 sẽ làm mất hiệu lực của nêm giảm và triển vọng tăng giá.


Giá Dogecoin đang đi ngang qua một mô hình tăng giá phổ biến , một sự đột phá từ đó có thể dẫn đến lợi nhuận bùng nổ cho các nhà đầu tư ban đầu. Sau bốn tuần cố gắng và thất bại, DOGE hiện đang rất gần với việc bứt phá và kích hoạt xu hướng tăng.


Giá Dogecoin đã sẵn sàng cho sự đột phá


Giá Dogecoin đã có xu hướng giảm trong khoảng một năm và đã giảm gần 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,740 đô la. Vụ tai nạn này đã đặt mức dao động thấp ở mức 0,109 đô la vào cuối tháng 2, cho thấy sự kiểm soát của người bán đã kết thúc.


Trong quá trình di chuyển về phía nam này, DOGE đã tạo ra ba mức cao nhất thấp hơn và mức thấp nhất thấp hơn, khi được kết nối bằng cách sử dụng các đường xu hướng mô tả một mô hình hình nêm giảm. Sự hình thành kỹ thuật này dự báo mức tăng 68% lên 0,235 đô la, thu được bằng cách thêm khoảng cách giữa mức dao động cao đầu tiên và mức dao động thấp vào điểm đột phá.


Cho đến nay, DOGE mới chỉ tăng 3% nhưng đã nằm ngoài vùng giá giảm. Hơn nữa, động thái này diễn ra sau khi giá Dogecoin bật khỏi vùng nhu cầu hàng tuần từ 0,109 đô la đến 0,124 đô la. Do đó, kết quả tăng giá được hỗ trợ bởi người mua.


Hơn nữa, sự tiếp tục của động lượng này có khả năng đẩy DOGE tiến tới rào cản đầu tiên của nó ở mức $ 0,159. Việc xóa phong tỏa này sẽ là xác nhận thứ cấp về xu hướng tăng và giá Dogecoin đang trên đà truy cập lại mục tiêu ở mức $ 0,235.


Trong một số trường hợp, DOGE có thể kéo dài thời gian chạy lên mức cao gần như bằng nhau ở mức 0,351 đô la, nâng tổng mức tăng lên 160% so với vị trí hiện tại là 0,136 đô la.

Có lẽ chỉ số trên chuỗi quan trọng nhất tiết lộ một cách khéo léo triển vọng tăng giá của Dogecoin là Giá trị thị trường 365 ngày đến Giá trị thực tế (MVRV).


Số liệu trực tuyến này được sử dụng để xác định lãi / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua DOGE trong năm qua. Dựa trên nghiên cứu của Santiment, giá trị dưới -10% đến -15% cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ và ít có khả năng bán. Những người nắm giữ dài hạn tận dụng cơ hội này để tích lũy, đó là lý do tại sao khu vực này được gọi là “vùng cơ hội”.


Đối với DOGE, MVRV trong 365 ngày đã chạm đáy cục bộ ở mức -50% và hiện đang dao động quanh mức -39%, cho thấy bản chất quá bán của meme coin và lý do tại sao xu hướng tăng lại có ý nghĩa.

Thanh nến hàng tuần đóng trên $ 0,159 sẽ cung cấp xác nhận về một xu hướng tăng và kích hoạt việc di chuyển đến mục tiêu dự báo là $ 0,235. Tổng cộng, đợt tăng giá này sẽ tăng 80% so với vị trí hiện tại ở mức $ 0,131.


Theo FxStreet


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôibottom of page