@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Giá dầu đi ngang do lo ngại lạm phát cùng với khả năng nới lỏng kiểm dịch ở Trung Quốc


Giá dầu gần như đi ngang vào thứ Sáu, khi thị trường cân nhắc lo ngại về lạm phát cao với sự lạc quan rằng Trung Quốc có thể thấy nhu cầu năng lượng tăng.


Dầu thô Brent giao sau mất 5 cent để giao dịch ở mức 92,33 USD / thùng lúc 00:02 GMT. Hợp đồng tương lai dầu thô WTI tăng 7 cent lên 84,58 USD / thùng.


Dầu Brent đang trên đà tăng 0,7% hàng tuần, trong khi WTI dự kiến ​​giảm 1,3%.


Để chống lại lạm phát, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang cố gắng làm chậm nền kinh tế và sẽ tiếp tục tăng mục tiêu lãi suất ngắn hạn, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia Patrick Harker cho biết hôm thứ Năm.


Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, đã tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về COVID-19 trong năm nay, điều này gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh và kinh tế, làm giảm nhu cầu về nhiên liệu.


Lệnh cấm của Liên minh châu Âu đối với các sản phẩm dầu và dầu thô của Nga, cũng như việc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh bao gồm Nga, được gọi là OPEC +, cắt giảm sản lượng đã hỗ trợ giá dầu trong thời gian gần đây.


Theo Reuters

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page