top of page

Giá Bitcoin hôm nay (23/2): Thị trường ra sao? Khi Fed công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 1.


Thị trường tiền điện tử đang có sự điều chỉnh tích cực khi trọng tâm chuyển sang việc công bố biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) vào hôm nay.

Bitcoin được giao dịch quanh mức 24.000 USD trong phiên giao dịch sáng nay, so với 24 giờ qua đồng tiền này không có sự thay đổi đáng kể, theo dữ liệu của Coingecko.

Có một câu nói phổ biến giữa các nhà đầu tư dài hạn: “Thời gian trên thị trường đánh bại thời điểm của thị trường.”   Điều đó nghĩa là gì? Nói tóm lại, một cách phổ biến để kiếm tiền từ cổ phiếu là áp dụng chiến lược mua và nắm giữ, trong đó bạn nắm giữ cổ phiếu hoặc các loại chứng khoán khác trong một thời gian dài thay vì tham gia mua và bán thường xuyên (hay còn gọi là giao dịch).   Điều đó quan trọng bởi vì các nhà đầu tư liên tục giao dịch vào và ra khỏi thị trường hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có xu hướng bỏ lỡ các cơ hội thu được lợi nhuận cao hàng năm. Bạn không tin ư?

Các mức trên 25.000 USD là kháng cự khó để phá vỡ và duy trì. Giá bitcoin đã trượt xuống dưới 24.000 USD vào khuya hôm nay trước khi lấy lại mức này vào sáng nay.


Đa số các Altcoin trong top 10 đều tăng giá trong 24 giờ qua. Ether được giao dịch quanh mức 1.600 USD, đã tăng 2,9%. BNB của Binance tăng 1,9%, ADA của Cardano tăng 1,8% và MATIC của Polygon tăng 3,5%.


Thị trường tiền điện tử đang có sự phản ứng tích cực khi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed được công bố, đây là thông tin có ý nghĩa với dữ liệu lạm phát và việc làm gần đây.


“Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào việc mổ xẻ biên bản cuộc họp của Fed, tìm kiếm bất kỳ thông tin chi tiết bổ sung nào đằng sau việc Fed nhất trí tăng 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vừa qua,” GSR viết trong một báo cáo thị trường.

Trong biên bản cuộc họp ngày 31/1 – 1/2 mới được công bố của Fed cho biết có dấu hiệu cho thấy lạm phát đã hạ nhiệt nhưng vẫn không đủ để cơ quan này giảm tốc độ tăng lãi suất.


Fed cho biết họ cần thêm bằng chứng để xác nhận rằng lạm phát có xu hướng giảm bền vững. Còn hiện tại họ vẫn lo ngại về tình hình lạm phát cao.


Trong các thành viên của FOMC, một số người bỏ phiếu tăng lãi suất thêm 0,25% để kiểm soát tình hình tốt hơn, một số khác thì cho rằng nên tăng 0,5%.


Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của Finverse Global để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!Theo BlogtienaoTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page