@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Giá Bitcoin đạt 23,4 nghìn USD với mức tăng 4,6% trong bối cảnh triển vọng "rất trái chiều"

Việc đẩy lên đỉnh của phạm vi giao dịch trong ngày đặt Bitcoin vào hàng tăng giá trên khung thời gian hàng ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp).
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp).

Biểu đồ giá BTC hàng ngày thiết lập tín hiệu dài "dự kiến"

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy BTC / USD đã thoát khỏi mức đáy cục bộ ở mức 22.400 đô la để tăng thêm khoảng 4,6%.


Cặp tiền đã đảo ngược hướng ngay tại hỗ trợ giá thầu quan trọng trên sàn giao dịch lớn Binance, điều này giúp tránh sự mất mát đáng kể hơn của đường trung bình động 200 tuần (MA) ở mức khoảng 22.800 đô la.


Trong khi vùng quan trọng đó vẫn không chắc chắn đối với thị trường giảm. Sự phục hồi của MA 21 trên biểu đồ hàng ngày đã mang lại cho nguồn lực phân tích chuỗi trực tuyến - Chỉ số cho sự lạc quan.


BTC / USD có thể không tạo ra một tín hiệu dài khi đóng nến hàng ngày.

Tuy nhiên, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã lên tiếng cảnh báo về kỷ lục của Bitcoin trong việc biến MA 200 tuần thành hỗ trợ vững chắc cho thị trường gấu này. “Về mặt lịch sử, BTC đã có thể tạo ra lãi suất bên mua rất lớn ở MA 200 tuần,” ông lập luận:

“Nhưng nếu $ BTC không kiểm tra lại MA trong ngắn hạn, thì điều đó có thể sẽ là bằng chứng cho thấy sự phục hồi này chỉ là một sự cứu trợ tạm thời.”

Tương tự trong triển vọng giá cả khá thận trọng là công ty thương mại QCP Capital, trong bản cập nhật thị trường mới nhất đã gửi cho những người đăng ký kênh Telegram rằng bức tranh tổng thể là “rất trái chiều”.


Chỉ ra các yếu tố kích hoạt vĩ mô phức tạp, QCP cho rằng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ là yếu tố quyết định đối với thị trường trong tương lai. Chủ tịch Fed Jerome Powell, đã không đạt được sự đồng thuận về tốc độ và phạm vi của các đợt tăng lãi suất quan trọng trong tương lai.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp) với MA 200 tuần. Nguồn: TradingView
Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp) với MA 200 tuần. Nguồn: TradingView

"Dữ liệu kinh tế trên toàn cầu đang chỉ ra sự tăng trưởng kém và suy thoái toàn cầu sắp tới", bản cập nhật đọc, nêu bật dữ liệu lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) sắp tới cho tháng 7 sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 8:

“Chúng tôi tiếp tục nghĩ rằng các thị trường sẽ giao dịch đi ngang và sẽ rất nhạy cảm với các dữ liệu kinh tế. Chỉ số CPI của Mỹ vào thứ Tư tới sẽ là chỉ số quan trọng tiếp theo cần theo dõi. ”

Theo Cointelegraph

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

bottom of page