top of page

Giá bitcoin quay trở lại mức thấp hàng tuần dưới 29 nghìn đô la

Bitcoin (BTC) đã giảm vào ngày 24 tháng 5 tại Phố Wall mở cửa do sự suy yếu của cổ phiếu chứng kiến ​​áp lực bán quay trở lại.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD được giao dịch ở mức khoảng 28.800 đô la trong bối cảnh biến động, đã chạm mức 28.614 đô la trên Bitstamp - một khu vực được nhìn thấy lần cuối vào ngày 18 tháng 5.


S&P 500 mất 2,4% khi mở cửa, trong khi Nasdaq 100 giảm 3,5%.


Trong một bản cập nhật Twitter mới, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã gắn cờ điểm xoay 29.400 USD còn lại là mức kháng cự, mở ra cơ hội "càn quét" các mức hỗ trợ thấp hơn.


"Không có sự phá vỡ của khu vực đó ở mức 29,4 nghìn đô la, vì vậy chúng tôi sẽ thấy các mức mà Bitcoin có thể đang thử nghiệm ở đây", anh ấy nhận xét cùng với biểu đồ hiển thị các mục tiêu.


Trong khi đó, đối với các Chỉ số tài nguyên theo dõi trực tuyến, một bức tường hỗ trợ giá thầu đã hình thành cơ sở để đánh giá xem BTC / USD có thể đi đến đâu tiếp theo.


Một bản cập nhật tiếp theo cho thấy thị trường đang đi sâu, có rất ít sự hiện diện dưới 28.800 đô la.


Altcoin giảm mạnh

Altcoin một lần nữa tăng tốc độ giảm trong ngày, với một số trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đạt mức lỗ 10% hàng ngày.


Ether (ETH) đã mất 2.000 đô la để giao dịch ở mức khoảng 1.920 đô la tại thời điểm viết bài và tiếp cận đường hỗ trợ cuối cùng của nó trên bấc xuống mức thấp nhất 1.700 đô la được thấy vào tuần trước.

Cổ phiếu giảm giá nhiều nhất trong ngày là Solana (SOL), giao dịch giảm 9,3% ở mức 48 đô la.


Theo Cointelegraph


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


bottom of page