top of page

GBP / USD giữ ổn định trên 1,2550 trước NFP của Mỹ

GBP / USD đang bảo vệ mức tăng trên 1,2550, do đô la Mỹ giữ mức thấp hơn trong bối cảnh lo lắng trước NFP và giao dịch nhẹ. Kỳ vọng của diều hâu từ BOE so với nghi ngờ về các động thái của Fed sau cuộc thăm dò vào tháng 9.

GBP / USD pullback lấy manh mối từ các thanh màu xanh lá cây nhỏ hơn gần đây trên biểu đồ MACD, sự khác biệt giữa đường MACD và đường tín hiệu, cũng như thất bại, để vượt qua mức 10-DMA xung quanh 1,2580. Ngay cả khi báo giá vượt qua ngưỡng 1.2580 ngay lập tức, thì mức dao động cao nhất xung quanh 1.2670 trước sự hội tụ của đường xu hướng giảm dần từ ngày 18 tháng 2 và 50-DMA, gần 1.2700-15, để thách thức những người mua cặp.


Mặt khác, mức giảm của cặp tiền này trong quá khứ hỗ trợ 21-DMA là 1,2460 sẽ cần được xác thực từ khu vực 1,2410-2400, bao gồm các mức được đánh dấu kể từ ngày 28 tháng 4, để thu hồi tỷ giá GBP / USD.


Tổng quan cơ bản

Tâm lý thận trọng của thị trường có thể được chứng kiến ​​thông qua chỉ số S&P 500 Futures và lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ khi cả hai đều giằng co quanh mức 4.175 và 2,91% ngay cả khi điểm chuẩn của Phố Wall tăng cao nhất trong một tuần vào thứ Năm.


Trong một diễn biến khác, Tập đoàn Ngân hàng Úc và New Zealand (ANZ) nhấn mạnh sự khác biệt giữa tỷ giá BOE của đồng tiền và tỷ giá trên mỗi quy tắc của Taylor để gợi ý thêm công việc cho “Bà đầm già”. Hơn nữa, một nhà phê bình Tory, là Nghị sĩ (Nghị sĩ) Vương quốc Anh, đề nghị tái gia nhập khối và bàn tán xôn xao về cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Anh (PM) Boris Johnson cũng cân nhắc về giá GBP / USD. Về phía trước, kỳ vọng về dữ liệu có khả năng mềm hơn của Hoa Kỳ có thể khiến người mua GBP / USD hy vọng. Điều đó nói rằng, NFP của Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm xuống 325 nghìn so với 428 nghìn trước đó, trong khi PMI Dịch vụ ISM có thể rút lui từ 57,1 xuống 56,4.


Ngoài dữ liệu, bài phát biểu của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cũng sẽ rất quan trọng. Tuy nhiên, Ngày lễ Ngân hàng Bạch kim có thể hạn chế các động thái của cặp tiền này vào thứ Sáu.


Theo The Fxstreet

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


bottom of page