top of page

fuboTV cán mốc 1 triệu lượt đăng ký

Giải pháp trình chiếu trực tuyến thay thế cho truyền hình truyền thống đã tăng hơn gấp đôi số lượng người đăng ký so với năm trước trong quý 3.Những điểm chính:

  • Cổ phiếu fuboTV vẫn tăng hơn 10% sau khi công bố kết quả kinh doanh Q3.

  • fuboTV đang theo đuổi một cơ hội thị trường lớn.

  • fuboTV đang lỗ nặng nhưng cho thấy những bước tiến vững chắc.


fuboTV (NYSE: FUBO) là một giải pháp phát trực tuyến tập trung vào thể thao thay thế cho đăng ký truyền hình cáp truyền thống. Công ty đang đạt được động lực nhờ vào làn gió thuận lợi khiến người tiêu dùng chọn phát trực tuyến nhiều nội dung của họ hơn.


fuboTV đã công bố kết quả tài chính quý 3 sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 9 tháng 11. Trong báo cáo đó, ban lãnh đạo tiết lộ rằng công ty đã vượt qua một triệu người đăng ký trả phí. Hãy đi sâu hơn vào kết quả của các quý.


fuboTV đạt một cột mốc ấn tượng


Điều thú vị là fuboTV đã không vượt qua một triệu người đăng ký trong quý tài chính thứ ba, kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Thay vào đó, công ty đã làm lu mờ cột mốc quan trọng này đôi khi sau khi kết thúc quý và khi báo cáo kết quả vào ngày 9 tháng 11. Đây là những gì quản lý của fuboTV đã phải nói về thành tích trong lá thư cổ đông quý thứ ba:


Đây là một cột mốc phi thường nếu xét theo bất kỳ thước đo nào nhưng đặc biệt đáng chú ý dựa trên đà phát triển của hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong sáu năm ngắn ngủi. Để thực hiện điều này, tính đến cuối quý 2 năm 2020, chúng tôi có khoảng 286.000 người đăng ký. Ý nghĩa của cột mốc này là rất quan trọng và sâu rộng. Một triệu người đăng ký đồng nghĩa với việc tăng mức độ liên quan, đòn bẩy và ảnh hưởng với các đối tác nội dung và các giải đấu cũng như cơ hội lội ngược dòng trên các sản phẩm thể thao đình đám.


Nhìn vào kết quả cuối quý 3, công ty tự hào có 945.000 người đăng ký trả phí, tăng 108% so với cùng kỳ năm ngoái khi có 450.000 người. Người dân ngày càng nhận thấy dịch vụ của fuboTV là giải pháp thay thế tốt hơn so với đăng ký truyền hình cáp truyền thống. Những tiện ích của giải pháp thay thế phát trực tuyến đã nổi bật trong đại dịch khi mọi người do dự không cho phép nhân viên vào nhà của họ.


Một trong những điều khó chịu của việc thiết lập truyền hình cáp truyền thống là họ yêu cầu một chuyên gia đến nhà bạn để lắp đặt. Với một loại virus chết người đang lưu hành, điều dễ hiểu là mọi người cẩn trọng hơn trong việc để người khác vào nhà của họ.


Mặc dù fuboTV đang đạt được mức tăng trưởng ấn tượng, họ vẫn còn một chặng đường dài để tiếp tục. Theo ước tính của MoffettNathanson, có 72,6 triệu người đăng ký truyền hình trả tiền truyền thống. Đó là cơ hội lớn cho fuboTV đi tiếp.


Thị trường không ấn tượng với quý 3 của fuboTV


Thật không may cho các cổ đông, cổ phiếu của fuboTV đã giảm hơn 10% trong vài giờ sau khi công bố kết quả vào ngày 9 tháng 11. Thị trường có thể nghi ngờ về một vài thương vụ mua lại mà fuboTV công bố cùng với báo cáo thu nhập quý thứ ba. Hơn nữa, mặc dù công ty đã cải thiện tỷ suất đóng góp điều chỉnh của mình, được định nghĩa là doanh thu trung bình trên mỗi người dùng trừ đi chi phí trung bình trên mỗi người dùng, fuboTV vẫn tạo ra khoản lỗ hoạt động 103 triệu đô la trên tổng doanh thu 157 triệu đô la.


Các cổ đông có thể được an ủi bởi nền kinh tế ngày càng cải thiện và cơ sở người đăng ký đang phát triển nhanh chóng của công ty. Sẽ thật rắc rối nếu fuboTV thua lỗ mà không đạt được nhiều tiến bộ, nhưng họ đã tăng hơn gấp đôi tổng số thuê bao của mình so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 3.


Các nhà đầu tư dài hạn sẽ cần phải thừa nhận rằng công ty có thể không tạo ra lợi nhuận trong một thời gian cho đến khi đạt được quy mô lớn hơn. Tin tốt là cơ sở một triệu người đăng ký của fuboTV còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng so với khoảng 73 triệu hộ gia đình sử dụng truyền hình trả tiền truyền thống.


Cộng đồng Master Traders


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page