top of page

Finverse Global tìm kiếm đồng minh! Hãy liên hệ: 0866 23 20 23


Finverse đang tìm kiếm đồng đội để cùng nhau chiến thắng!


  • Quản lý nội dung: (Content Manager) Bạn sẽ viết các bài liên quan đến thị trường chứng khoán, kinh tế...nói chung là toàn những thứ liên quan đến tiền! Dành cho các bạn trẻ thích viết lách, thích ngôn ngữ tiếng Anh và có đam mê nghiên cứu về những lĩnh vực cụ thể.

Lương thử việc: 6 triệu Lương căn bản từ 7,5 đến 9 triệu VND


  • Thiết kế đồ họa: (Graphic Designer) Bạn sẽ tham gia team marketing có sẵn của công ty và tạo ra những hình đồ họa theo nhu cầu của đội nhóm. Dành cho những bạn trẻ khỏe, vui vẻ, có mắt thẩm mỹ.

Lương thử việc: 7 triệu VND Lương căn bản: từ 9 triệu đến 11 triệu VND


  • Sáng tạo nội dung: (Content Creator) Công việc của bạn chúng tôi sẽ chia sẻ ở buổi phỏng vấn. Thu nhập của bạn có thể lên đến 20 - 30 triệu mỗi thắng. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả chi phí khởi đầu và đào tạo kỹ lưỡng. (hỗ trợ chi phí đi lại 7-8 triệu/tháng)


  • Quan hệ khách hàng: (Customer Relations) Công việc của bạn chúng tôi sẽ chia sẻ ở buổi phỏng vấn. Thu nhập của bạn có thể lên đến 40 - 60 triệu mỗi tháng. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả chi phí khởi đầu và đào tạo kỹ lưỡng. (hỗ trợ chi phí đi lại 7-8 triệu/tháng)


Không có mợ thì chợ vẫn đông
Mợ đi lấy chồng thì chợ vẫn vui
Nhưng ở Finverse Global có các bạn thì vui hơn nhiều!

Hẹn gặp các bạn ở buổi phỏng vấn tại địa chỉ 104 D5D khu Vườn Đào, Quân Tây hồ nhé!Xuất phát từ ý tưởng giúp mọi người xây dựng ước mơ của mình dựa trên kiến thức về thị trường tài chính toàn cầu, Finverse Global được thành lập để giúp người Việt tham gia và kiếm lợi nhuận từ đây. Chúng tôi quy tụ các chuyên gia tư vấn giao dịch và tài chính với kiến thức và kỹ năng cao, hàng ngày luôn tập trung theo sát thị trường để có thể trợ giúp và đưa ra những gợi ý cũng như lời khuyên tận tâm trong lĩnh vực phức tạp nhưng vô cùng màu mỡ này. Trước khi chúng tôi thành lập Finverse Global, để xã hội hóa việc giao dịch chứng khoán và bảo vệ các nhà giao dịch và nhà đầu tư, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm về các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán khác nhau và cho đến nay, sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa tri thức ấy bằng cách mở mang cho mọi người trên đất nước Việt Nam biết về những lợi ích khi tham gia vào chứng khoán. Vì thời cơ đã đến với Việt Nam! ​ Hơn nữa chúng tôi làm việc này đủ lâu, để biết được những cạm bẫy và khó khăn mà rất có khả năng nhà giao dịch mà chưa có kinh nghiệm nên chưa nhìn nhận được. Chúng tôi tin rằng thời nay có nhiều công cụ để kiếm lợi nhuận, nhưng công cụ cũng chỉ là vô dụng nếu bạn còn không biết cách dùng. Với tình hình thị trường hiện tại, bạn sẽ rất cần những kiến thức sâu rộng và phù hợp mà chúng tôi cam kết cung cấp về lĩnh vực đầu tư này thông qua các nhà môi giới và cố vấn tài chính mà chúng tôi hợp tác. Cùng với nhau chúng ta Finverse Global, vũ trụ tài chính toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


https://www.finverse.vn/ve-chung-toi


Trân trọng,

Team Finverse Global

bottom of page