top of page

Ethereum Classic tăng hơn 24%, hashrate đạt mức cao kỷ lục


ETC, mã thông báo của Ethereum Classic, đã ghi nhận mức tăng hai chữ số trong 24 giờ qua tính đến sáng thứ Ba ở châu Á, trong khi tỷ lệ băm của nó đạt mức cao kỷ lục vào thứ Hai khi các thợ đào tìm kiếm các lựa chọn thay thế với dự đoán về sự “Hợp nhất”.


Ethereum Classic, chuỗi khối ban đầu mà từ đó mạng Ethereum (ETH) hiện tại được phân tách, đã chứng kiến ​​mã thông báo gốc của nó tăng 24,4% trong 24 giờ trước khi đổi chủ ở mức 40,38 đô la Mỹ vào lúc 9:40 sáng tại Hồng Kông, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .


Mức tăng giá đó diễn ra khi hashrate của mạng đạt 48,89 terahashes / giây (TH / s) vào thứ Hai, mức cao nhất trong kỷ lục, trước khi kết quả đọc được giảm xuống 45,99 TH / s vào sáng thứ Ba, dữ liệu từ 2miners.com cho thấy.


Mức băm ETC, đề cập đến tổng sức mạnh tính toán được sử dụng để khai thác và xử lý các giao dịch, ở mức 29,85 TH / s vào ngày 7 tháng 8.


Trong khi Ethereum đang nỗ lực hướng tới sự chuyển đổi rất được mong đợi của họ sang cơ chế bằng chứng cổ phần (PoS), những người khai thác được đầu tư vào mô hình đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) đã xuất hiện để đóng góp vào việc khai thác Ethereum Classic, đi kèm với Mô hình PoW.


BTC.com, một trong những nhóm khai thác lớn nhất, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ khai thác ETC miễn phí trong ba tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 9.


ETH đã tăng 5,23% trong 24 giờ qua để đạt 1.661 đô la Mỹ.


Theo Forcast

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page